Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ DIM & Bioperine Của Mỹ

0
169
DIM Bioperine của Mỹ giúp cân bằng nội tiết tố nữ
DIM Bioperine của Mỹ giúp cân bằng nội tiết tố nữ

1.Nội tiết tố nữ estrogen là gì – Vai trò của nội tiết tố nữ

Nội tiết tố nữ estrogen là hormone được sinh ra chủ yếu ở buồng trứng. Khi buồng trứng hoạt động – phụ nữ thời kỳ dậy thì sẽ sinh ra nội tiết tố nữ estrogen. Nội tiết tố nữ estrogen không chỉ ảnh hưởng đến hình dạng nữ tính của nữ, mà còn sức khoẻ sinh sản, vấn đề sinh lý ở nữ.

Sau 30 tuổi phụ nữ bắt đầu giảm lượng nội tiết tố nữ Estrogen

Vì vậy nội tiết tố nữ estrogen rất quan trọng với phụ nữ. Nội tiết tố nữ sẽ bị rối loạn trong giai đoạn dậy thì. Cơ thể phụ nữ có lượng nội tiết tố nhiều nhất vào tuổi 25 – 35 tuổi và đây là giai đoạn sinh sản quan trọng, tốt nhất.

Tuỳ cơ địa và tình trạng sức khoẻ khác nhau, mà mỗi người có những chuyển biến lượng nội tiết tố nữ khác nhau. Thông thường phụ nữ sau sinh, thời kì tiền mãn kinh, mãn kinh có lượng nội tiết tố nữ suy giảm. Đặc biệt thời kì sau mãn kinh lượng nội tiết tố nữ sẽ giảm đáng kể, do buồng trứng ngưng hoạt động và không sinh nội tiết tố nữ.

Trong cơ thể nam cũng có nội tiết tố nữ Estrogen, nhưng lượng thấp hơn. Nếu nội tiết tố estrogen cao, khiến ức chế nội tiết nam Progesterone. Điều này gây ảnh hưởng chức năng sinh lý nam và biến đổi cơ thể bên ngoài của nam, gây nữ tính hoá.

2. Những nguy hại khi thiếu nội tiết tố nữ

Cùng với tuổi tác, buồng trứng phụ nữ ngày càng suy yếu và sinh nội tiết tố nữ Estrogen giảm. Nội tiết tố nữ estrogen giảm nhiều đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh.

triệu chứng giảm nội tiết tố nữ Estrogen

Thiếu nội tiết tố nữ, khiến chu kì kinh nguyệt rối loạn, lượng kinh ra ít. Cơ thể phụ nữ luôn thấy bức rứt, mệt mỏi, khó ngủ, bốc hoả, đổ mồ hôi. Phụ nữ thiếu nội tiết tố nữ nhu cầu sinh lý giảm, không mặn mà quan hệ, thậm chí bị đau rát vùng kín, và lãnh cảm với chồng.

Khi nội tiết tố nữ ít, cũng khiến phụ nữ mau lão hoá hơn, da khô, sạm nám, dễ mụn nội tiết, tóc rụng nhiều, cơ chảy xệ, không còn săn chắc. Đặc biệt dễ tăng cân, tích tụ mỡ nhiều ở vùng bụng, đùi và 2 bên bắp tay. Ngực nhỏ, chảy xệ, khiến phụ nữ kém tự tin với bản thân.

Nội tiết tố nữ kém còn khiến phụ nữ suy giảm trí nhớ, làm việc không hiệu quả, dễ căng thẳng, stress hoặc thậm chí dễ bị trầm cảm nếu không ai thấu hiểu.

3. Những nguy hại khi dư thừa nội tiết tố nữ

Tuy nhiên, có một số cơ địa phụ nữ buồng trứng hoạt động nhiều, sinh ra lượng nội tiết tố nữ dư thừa cũng có nhiều nguy hại cho sức khoẻ. 

Nội tiết tố nữ cao cũng khiến kinh nguyệt không đều. Các triệu chứng do nội tiết tố nữ thừa cũng khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng, khó ngủ, tâm trạng lâng lâng, đau đầu và giảm ham muốn. 

Phụ nữ bị dư thừa nội tiết tố dễ tăng cân, sưng phù, đầy hơi, tay chân lạnh, rụng tóc, suy giảm trí nhớ. 

Đặc biệt, phụ nữ bị dư thừa nội tiết tố nữ thường bị ngực sưng, đau và có thể phát triển xơ vữa ở vú. 

4. Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ bằng viên DIM & Bioperine

DIM – 3,3’ Diindolylmethane là gì

DIM – 3,3’ Diindolylmethane

DIM – 3,3’ Diindolylmethane

DIM – 3,3’ Diindolylmethane là một hợp chất có nguồn gốc từ sự chuyển hoá của Indole – 3 – Carbinol. Đây là một chất tìm được trong các loại ra học cải như cải xanh, xải Brussels, cải bắp và cải xoắn.

Cơ chế hoạt động của DIM giúp cân bằng nội tiết tố nữ

DIM giúp cân bằng nội tiết tố nữ tự nhiên bằng cách điều chỉnh quá trình sản xuất nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể. Nếu phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh buồng trứng suy yếu sinh nội tiết tố nữ ít, thì DIM sẽ hỗ trợ giúp tăng lượng nội tiết tố nữ. Nếu phụ nữ bị dư thừa nội tiết tố và bị u xơ, u nang, thì có thể dùng DIM để ức chế hình thành dư thừa nội tiết tố nữ của cơ thể.

Ngoài ra, DIM còn có tác dụng giảm cân, giúp loại bỏ mỡ thừa bằng cách tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, đặc biệt là thúc đẩy chuyển hoá chất béo trong cơ thể.

Đặc biệt, DIM Diindolylmethane còn giúp phòng ngừa và điều trị loãng xương hiệu quả bằng việc tăng khả năng hấp thu Canxi tạo xương mới và ức chế tác dụng của hormone tuyến cận giáp, và kích thích giải phóng Calcitonin.

Theo Viện Linus Pauling và Đại học California tại Berkeley báo cáo DIM giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, giúp phòng ngừa và điều trị các tế bào ác tính, ung thư hiệu quả.

BioPerine

Bioperine

Bioperine chiết suất từ hạt tiêu đen

BioPerine® chiết suất từ hạt tiêu giúp tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng trong cơ thể bằng việc cách giãn mạch của Piperine làm thúc đẩy luân chuyển máu tới ruột nhiều hơn. Uống bổ sung BioPerine giúp hấp thu dễ các chất Vitamin A, Vitamin C, Coenzym 10 – đây là các chất trong gian giúp tăng cường quá trình hấp thu các chất khác.

BioPerine giúp kích thích vị giác, tiết nhiều axit dịch vị để tiêu hoá thức ăn tốt hơn và giúp loại trừ các vi khuẩn có hại cho đường ruột.

BioPerine giúp tăng khả năng hấp thu DIM Diindolylmethane cho cơ thể.  

5. Vì sao chọn DIM & Bioperine của Mỹ

DIM & Bioperine được chứng nhận là sản phẩm chiết suất tự nhiên, không có biến đổi gen (Non GMO) được chứng nhận bởi Vegan.org và được chứng nhận không có chứa Glutan.

Thuốc cân bằng nội tiết tố nữ Dim Bioperine của Mỹ

Thuốc cân bằng nội tiết tố nữ Dim Bioperine của Mỹ

DIM & Bioperine của Smoky Mountain Nutrition là sản phẩm hỗ trợ cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và hỗ trợ sức khoẻ phụ nữ hàng đầu hiện nay.

DIM – một cuộc cách mạng trong vấn đề rối loạn hormone nội tiết tố nữ estrogen:  DIM giúp cân bằng nội tiết tố nữ bằng cách bổ sung DIM – có tác dụng như estrogen trong trường hợp cơ thể thiếu Estrogen hoặc thúc đẩy cơ thể chuyển hoá Estrogen dư thừa để cơ thể cân bằng.

DIM giúp hỗ trợ điều trị các triệu chứng thiếu nội tiết tố nữ cho phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh hiệu quả. Giúp phụ nữ cải thiện các triệu chứng bốc hoả, đổ mồ hôi, mất ngủ, mệt mỏi, Stress.

Thuốc cân bằng nội tiết tố nữ của Mỹ DIM Bioperine

Thuốc cân bằng nội tiết tố nữ của Mỹ DIM Bioperine

DIM giúp hỗ trợ giảm cân, điều trị mụn do rối loạn nội tiết tố tuổi dậy thì hoặc thời kỳ tiền mãn kinh, sau sinh.

DIM cũng có thể dùng cho nam giới: DIM giúp giảm estrogen dư thừa và hỗ trợ thể lực, sức khoẻ tuyến tiền liệt,

Đối với nam giới, DIM có thể giúp giảm estrogen dư thừa và hỗ trợ thể lực, sức khỏe tuyến tiền liệt, nữ hoá ở nam (ngực của nam to), tăng năng lượng và giảm cân; DIM giúp ức chế estrogen, và aromatase mạnh mẽ.

Chiết suất hoàn toàn tự nhiên và được kiểm chứng bởi Bên thứ 3. Không chứa Gluten, có thể ăn chay, không biến đổi gen (Non GMO), không có đậu nành, không có sữa.

Viên cân bằng nội tiết tố nữ DIM của Mỹ

Viên cân bằng nội tiết tố nữ DIM của Mỹ


DIM sử dụng gạo nâu hữu cơ, không có chất không an toàn như magie stearate hoặc Titan Dioxide.

Được sản xuất tại cơ sở đạt tiêu chuẩn NSF, FDA-GMP tại Mỹ.

6. Đối tượng sử dụng

Với Phụ nữ:

DIM là một trong những chất giúp cân bằng nội tiết tố nữ năng động nhất . Sản phẩm tuyệt vời này được hàng trăm nghìn phụ nữ tin dùng. Bổ sung DIM giúp hỗ trợ phụ nữ

DIM Bioperine của Mỹ giúp cân bằng nội tiết tố nữ

DIM Bioperine của Mỹ giúp cân bằng nội tiết tố nữ

  • Phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố nữ, đặc biệt phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • PCOS: hội chứng đa nang buồng trứng.
  • Giảm cân
  • Tinh thần thoải mái, giảm Stress, trầm cảm.

Với Nam giới:

DIM giúp chuyển hóa estrogen dư thừa do các yếu tố môi trường như sản phẩm phụ hóa học. Quá nhiều estrogen có nhiều tác động không mong muốn. May mắn thay, DIM là một chất ức chế aromatase và có thể cung cấp hỗ trợ cho nam giới:

Thuốc DIM Bioperine Smoky Mountain Nutrition

Thuốc DIM Bioperine Smoky Mountain Nutrition

  • Giảm estrogen về mức cân bằng và từ đó làm tăng cường testosterone tự nhiên.
  • Cải thiện kết quả tập thể thao và đạt thể hình mong muốn.
  • Đạt được khối lượng cơ thể gầy nhờ giảm cân vượt trội, giảm mỡ thừa trên cơ thể do nồng độ estrogen tăng cao.
  • Tăng sức khỏe tuyến tiền liệt bằng cách hoạt động như một chất chặn estrogen.

DIM điều trị mụn trứng cá

Thuốc DIm Bioperine giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Thuốc DIm Bioperine giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Một trong những tính năng thú vị nhất của DIM là nó có thể điều trị tốt mụn trứng cá. Với nam và nữ bị mụn trứng cá có thể dùng DIM để làm da đẹp, khỏ mạnh  và hết mụn. 

DIM điều trị mụn trứng cá hiệu quả vì nó giúp cân bằng nội tiết tố hiệu quả. Hàng ngàn người đã điều trị mụn trứng cá thành công nhờ uống sản phẩm này.

7. Hướng dẫn sử dụng:

Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ DIM & Bioperine

Viên Uống Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ DIM & Bioperine

Mỗi ngày uống 1 viên là đủ. Đây là 1 ưu điểm của thuốc để giảm thiểu khả năng quên uống, và uống quá nhiều viên, quá nhiều lần uống. Chỉ cần 1 viên chiết suất rau củ đã chứa 200mg DIM và 2.5mg Bioperine.

Uống với nước ngay trong lúc ăn. Không nên uống khi bụng đói.

8. Khuyến nghị:

Phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ dưới 18 tuổi, hoặc phụ nữ đang có ý định mang thai, đang điều trị bệnh,... nên tư vấn Bác sĩ riêng của bạn trước khi dùng thuốc.

Sản phẩm không có chất bảo quản nên có thể có sự biến đổi màu sắc viên thuốc từ màu be đến màu hồng.

Có thể xảy ra tác dụng phụ dù rất hiếm gặp như đau đầu, buồn nôn, đầy hơi, đau dạ dày, và dị ứng khi dùng DIM. Nên ăn no và uống nước khi uống sản phẩm này.

Kiểm tra thành phần trên sản phẩm cho dị ứng của bạn.

9. Phản hồi người dùng

Tôi 55 tuổi và mãn kinh. Tôi bị bốc hỏa, giấc ngủ bị gián đoạn, không còn năng lượng, sương mù não, khô, mất ham muốn ... tất cả những điều thú vị đi kèm với thời kỳ mãn kinh. Tôi đọc các nhận xét về những điều này và nghĩ rằng tôi sẽ cho những cơ hội này vì tôi đã khốn khổ. Tôi đã dùng chúng được gần hai tháng và tôi cảm thấy tuyệt vời! Nó đã chăm sóc tất cả các vấn đề tôi đang gặp phải và nhiều hơn nữa. Da tôi thực sự đã được cải thiện.

Mua sản phẩm này là quyết định tốt nhất tôi từng đưa ra!

Những hình ảnh nói cho chính họ. Mặc dù tôi rất xấu hổ về những bức ảnh 'trước đây', tôi cần bạn biết rằng DIM có thể làm việc cho bạn, bởi vì nó hiệu quả với tôi và tôi rất vui mừng!

Những bức ảnh được chụp vào ngày đầu tiên, sau đó là 3 tuần và một bức cuối cùng kể từ hôm nay: ngày tôi không trang điểm trên mặt (ngoại trừ đôi mắt mèo tuyệt vời này hahaha). Chúa là tốt, và DIM hoạt động!

Thuốc Dim giúp giảm cân hiệu quả

Thuốc Dim giúp giảm cân hiệu quả

Tôi đã dùng cái này được hơn một năm rồi. Phải mất một vài tháng trước khi tôi thấy một sự khác biệt. Tôi đã thoát khỏi sự kiểm soát sinh sản và làn da của tôi hoảng loạn, tôi bị mụn do nội tiết tố khủng khiếp nhất. Điều này đã cứu mạng tôi! Nó cũng giúp tôi tỉnh táo 🙂 nó đã giúp tôi ít nhất 15 lbs (tương đương 6.75kg) chất béo mà sự mất cân bằng hormone của tôi được lưu trữ. Tôi thích sản phẩm này! 🙂

Dim là tuyệt vời. Tôi đã có hơn 20 cơn bốc hỏa / ngày sương mù não và tăng wt, mất năng lượng từ thời kỳ mãn kinh. Tôi tìm thấy sản phẩm này và hình dung rằng tôi không có gì để mất bằng cách thử nó. Trong tuần đầu tiên, cơn nóng bừng của tôi giảm khoảng 70%. Tôi rất phấn khích. Khi tôi tiếp tục dùng nó, tôi đã ở trên đó 3 tuần rồi, tôi trở lại con người cũ của mình. Tôi đang làm việc 4-5 lần một tuần, mất 5lbs và lấy lại năng lượng và sương mù não đã biến mất. Tôi đã không có một cơn nóng trong 2 tuần qua và đồ ngọt ban đêm đã biến mất và bây giờ tôi đang ngủ cả đêm. Tôi không bị đau đầu hay tác dụng phụ chỉ là chữa lành. Ca ngợi Chúa!.

Vì vậy, tôi là một phụ nữ khoảng 50 tuổi trong thời kỳ mãn kinh, trải qua những cơn đổ mồ hôi ban đêm và những cơn bốc hỏa vào ban ngày. Tôi đã thử dùng một số nghiên cứu và thử một vài điều. Một cái làm tôi tăng cân (xin lỗi, không thể nhớ sản phẩm), và cái này, DIM, cái này đã hoạt động TUYỆT VỜI!

Có sự cải thiện rõ rệt về các triệu chứng trong vài tháng đầu sử dụng và tôi đã dùng DIM được 11 tháng rồi. Mồ hôi ban đêm là BIẾN MẤT và những cơn nóng ban ngày là RẤT HIẾM = 0). Tôi là một khách hàng được hạnh phúc! Nó có thể không làm hiệu quả cho tất cả mọi người, nhưng nó làm việc cho tôi. Không có tác dụng phụ nào khác - không tăng cân (cũng không giảm cân, chết tiệt, ha). Viên nang nhỏ và dễ dàng nuốt và không có xác chết kỳ lạ hoặc bất cứ điều gì như thế.

Rất khuyến khích - hãy thử!

Tôi đã nhận thấy sự giảm đáng kể các triệu chứng mãn kinh của mình, chẳng hạn như bốc hỏa, khó chịu. Điều đó cũng có ích, tôi sẽ thành thật, tôi có thể không tương thích vì tôi bị bao vây bởi những người khó chịu. Nhưng thứ này giống như hormone tổng hợp mà không có tất cả các tác dụng phụ khó chịu và tăng tỷ lệ ung thư liên quan đến chúng. Cảm ơn bạn từ một RN đã đánh giá cao chất bổ sung tự nhiên, chất lượng cao mà LÀM VIỆC!

10. Phân phối & Giá

Liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ và giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc - 0982.184.785/0909.68.11.41

Hoặc đến công ty để mua trực tiếp - 515 Quang Trung, P10, Gò Vấp

Giá thuốc Dim & Bipperine của Mỹ 60 viên - uống 60 ngày là 900,000. Trung bình chỉ tốn 450,000/tháng.

Để lại Bình Luận bên dưới