Tư Vấn Thuốc Nội Tiết Tố Sau Mãn Kinh Chị Hằng 53 Tuổi, Tiền Giang

0
430
thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Tiền Giang

Chị Hằng – 53 tuổi – BGH trường mầm non – tỉnh Tiền Giang

“Tôi đã mãn kinh năm 43 tuổi. Các triệu chứng  bốc hỏa cũng giảm nhiều. Nhưng gần đây tôi thấy mệt mỏi, khó ngủ, suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, âm đạo khô nhiều khiến tôi đau rát khi quan hệ và thường bị nấm. Tôi có cần uống bổ sung gì không?”

Trả lời

Chào chị Hằng

Khi mãn kinh, buồng trứng phụ nữ sẽ không còn sinh ra nội tiết tố nữ Estrogen. Ngoài các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm thì thiếu estrogen kéo dài, sau mãn kinh phụ nữ sẽ bị các biến chứng như suy giảm trí nhớ, mệt mỏi, khó ngủ, loãng xương, các bệnh tim mạch, suy giảm trí nhớ, âm đạo khô và không còn ham muốn.

Vì vậy chị có thể sử dụng viên bổ sung nội tiết tố Estrogen của Mỹ là Menopause One. Trong viên Menopause One ngoài bổ sung nội tiết tố thực vật giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa, mệt mỏi, khó ngủ. Nó còn bổ sung Ginkgo tốt cho não, phòng ngừa bệnh Ahzeimer (đãng trí của người lớn tuổi). Chính việc khô âm đạo khiến âm đạo đau rát và dễ bị nấm. Nên bổ sung Estrogen thực vật chiết suất  từ Black Cohosh, Đậu nành, Ginkgo, tảo Spirulina, Herbal powder và kẽm, Vitamin K, Vitamin nhóm B, giúp giảm khô âm đạo, tăng ham muốn.

Đặc biệt trong viên bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ có chứa Vitamin, khoán chất, kẽm, canxi, boron, Choline, Citrus Biofavonoid giúp phụ nữ khỏe, phòng ngừa loãng xương, tốt cho tim mạch, trí nhớ, chống lão hóa tốt.

Chị có thể gọi đặt hàng qua số Hotline 0982184785 để được giao thuốc nội tiết tố nữ MIỄN PHÍ tại nhà ở Tiền Giang nha chị. Thời gian chuyển phát nhanh khoảng 2 ngày, trong đó có gởi kèm sổ tay sức khỏe phụ nữ mãn kinh, hướng dẫn sử dụng thuốc và thành phần thuốc. Đồng thời, trong quá trình sử dụng thuốc nội tiết tố Estrogen, nhân viên sẽ tư vấn và đồng hành cùng chị.

Chị có thể tham khảo thêm thành phần và công dụng của viên nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ tại bài bên dưới:

Viên nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ chính hãng Menopause One

Chúc chị Hằng sức khỏe và hạnh phúc

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới