Tư Vấn Thuốc Điều Trị Tiền Mãn Kinh Chị Sương 43 Tuổi, Thủ Đức

0
431
thuốc điều trị tiền mãn kinh Thủ Đức HCM

Chị Sương – 43 tuổi – Chợ Đầu Mối, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

“Tôi tình trạng kinh nguyệt dài 40 – 43 ngày một chu kỳ. 20 ngày đầu khỏe, bình thường. Nhưng 20 ngày sau thấy nóng trong người, bốc hỏa, mệt mỏi, bị xoang mũi nặng hơn và thấy đau dạ dày. Hiện tôi không còn ham muốn nữa. Mong được tư vấn giúp.”

Trả lời

Chào chị Sương

Từ 40 tuổi phụ nữ bước vào thời kỳ tiền mãn kinh khiến buồng trứng giảm tiết nội tiết tố nữ Estrogen. Vì vậy phụ nữ thường bị các triệu chứng bốc hỏa, mệt mỏi. Khi cơ thể yếu sẽ khiến các bệnh nặng hơn. Nên các bệnh xoang, đau dạ dày của chị sẽ nặng hơn ở thời kỳ này. Ngoài ra, nội tiết tố nữ còn tác động trực tiếp đến nhu cầu ham muốn.

Vì vậy để cải thiện các triệu chứng này, chị nên uống bổ sung Nội tiết tố Estrogen – Menopause One nha chị. Trong viên Menopause One ngoài việc giúp bổ sung estrogen thực vật để cơ thể cân bằng nội tiết tố, nó còn chứa tất cả Vitamin và khoán chất giúp cơ thể thấy khỏe hơn, vui vẻ và yêu đời hơn. Trong viên bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ Menopause One có chứa nhóm Vitamin B complex và kẽm, giúp phụ nữ tăng ham muốn và khỏe hơn trong quan hệ.

Chị nên tham khảo thêm: Viên nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ  Menopause One 90

Chúc chị Sương nhiều sức khỏe và hạnh phúc

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới