Tư Vấn Điều Trị Tiền Mãn Kinh Chị Vân 38 Tuổi, Bình Dương

0
472
điều trị tiền mãn kinh Bình Dương

Chị Vân – 38 tuổi – Bình Dương

“Tôi vẫn có chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Nhưng dạo gần đây tôi không còn ham muốn, âm đạo khô và đau rát khi quan hệ. Tôi luôn cảm thấy mệt mỏi và thiếu năng lượng. Có lúc thấy nóng nảy, bốc hỏa và thấy buồn phiền. Tôi phải làm sao?”

Trả lời

Chào chị Vân,

Các triệu chứng chị nói là do cơ thể mình đang bị mất cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen. Khi phụ nữ trên 30 tuổi bắt đầu có sự suy giảm nội tiết tố nữ. Và nội tiết tố nữ bị thiếu hụt nhiều khi phụ nữ trên 40 và bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Chính việc thiếu nội tiết tố nữ Estrogen khiến phụ nữ dễ bị bốc hỏa, nóng bừng, khó ngủ, tâm trạng bất thường, luôn mệt mỏi, buồn phiền và không còn năng lượng. Do Estrogen ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh lý, nên thiếu estrogen khiến phụ nữ bị giảm ham muốn và khiến âm đạo khô và dễ tổn thương khi quan hệ.

Chị nên sử dụng sản phẩm bổ sung Estrogen – Menopause One. Ngoài việc bổ sung Estrogen thực vật giúp cân bằng nên giúp giảm khô hạn âm đạo, hỗ trợ điều trị bốc hỏa, mất ngủ và sự thay đổi tâm trạng bất thường. Trong Menopause One còn chứa kẽm và Vitamin nhóm B, giúp tăng ham muốn và  khỏe và tràn đầy năng lượng.

Chị tham khảo thêm thông tin thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Mỹ Menopause One ở link bên dưới:

Thuốc Viên Bổ Sung Tăng Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Của Mỹ

Chúc chị Vân khỏe và  hạnh phúc

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới