Tư Vấn Điều Trị Loãng Xương Mãn Kinh Chị Nga 60 Tuổi Hà Nội

0
409
điều trị loãng xương mãn kinh hà nội

Chị Nguyễn T Nga – 60 tuổi – Hà Nôi

“Tôi đã mãn kinh nhiều năm. Các triệu chứng bốc hỏa nóng bừng cũng không còn. Nhưng hôm qua tôi đi khám, bác sĩ báo tình hình loãng xương rất nguy hiểm, và tôi có thể bị gãy xương. Qua tìm hiểu tôi biết do thiếu nội tiết tố Estrogen. Vậy liệu tôi uống Estrogen có tác dụng tốt không?”

Trả lời

Chào chị Nga

Nội tiết tố nữ Estrogen có công dụng bảo vệ xương khỏi bị mất xương. Ngoài ra, Estrogen giúp cơ thể dễ hấp thu Canxi. Vì vậy nếu phụ nữ thiếu Estrogen không những khiến xương bị mất mà việc hấp thu Canxi bổ sung cũng không hiệu quả. Do vậy phụ nữ sau mãn kinh cần chú trọng chăm sóc sức khỏe hơn. Theo thống kê y học, thì có hơn 50% phụ nữ mãn kinh bị loãng xương và dễ dẫn đến gãy xương. Vì vậy các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ sau mãn kinh nên hỗ trợ bổ sung Estrogen dược thảo chiết suất từ thực vật và Canxi, Vitamin D là cần thiết.

Chị Nga có thể sử dụng thảo dược Menopause One với bổ sung Estrogen thực vật, Vitamin D, Canxi để hỗ trợ tình trạng loãng xương của chị. Ngoài ra, trong chế độ ăn uống chị nên ăn thức ăn giàu Canxi như sữa, bơ, phô mai, rau xanh, tập thể dục nhẹ, phơi nắng để giúp xương chắc khỏe nha chị.

Chị Nga tham khảo thêm thông tin thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ bên dưới:

Thuốc Viên Bổ Sung Tăng Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Của Mỹ

Chúc chị nhiều sức khỏe

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới