Tư Vấn Điều Trị Loãng Xương Chị Kim Anh 43 Tuổi Rạch Giá

0
404
điều trị loãng xương nội tiết tố nữ Rạch Giá

Chị Kim Anh – 43 tuổi – Rạch Giá

“Tôi chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Hiện bị loãng xương, lâu lâu khó ngủ, bốc hỏa, đau xương khớp, thoát vị địa đệm. Nhờ tư vấn điều trị loãng xương bằng thuốc nội tiết tố nữ Estrogen.”

Trả lời

Chào chị Kim Anh,

Chị đang có triệu chứng tiền mãn kinh là khó ngủ, bốc hỏa, đau xương khớp, loãng xương. Vai trò của Estrogen là hạn chế việc mất xương, đồng thời giúp tăng khả năng hấp thu Canxi của cơ thể. Vì vậy với phụ nữ thiếu estrogen, đặc biệt phụ nữ sau mãn kinh cần bổ sung Estrogen thực vật, vitamin D và Canxi để phòng ngừa và hỗ trợ giảm tình trạng loãng xương.

Chị Kim Anh có thể uống Menopause One – viên bổ sung nội tiết tố nữ Mỹ giúp cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ các triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, khó ngủ, đau xương khớp và loãng xương. Trong viên Menopause One có chứa Vitamin C, D, Canxi giúp hỗ trợ tuyệt vời cho điều trị loãng xương. Cách thức sử dụng chị uống 1 viên sau khi ăn sáng 20 phút để có hiệu quả tốt nhất. Do việc điều trị loãng xương cần có thời gian nội tiết tố cân bằng và cơ thể hấp thu Canxi nên chị nên duy trì uống 2 hũ để có tác dụng hiệu quả.

Chị liên hệ đặt hàng trực tiếp qua số Hotline 0982184785 để được giao hàng MIỄN PHÍ tại nhà nha chị. Sản phẩm chính hãng do Be Queen Group nhập sẽ có kèm hướng dẫn sử dụng, thành phần thuốc và sổ tay chăm sóc sức khỏe phụ nữ mãn kinh. Trong quá trình điều trị, nhân viên sẽ đồng hành cùng chị để tư vấn và hỗ trợ chị. Nên chị an tâm điều trị.

Kính chúc chị sức khỏe.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới