Tư Vấn Chị Trang Trị Chứng Khô Hạn Và Tăng Ham Muốn, Bắc Cạn

0
531
mua thuốc nội tiết tố nữ Estrogen ở Bắc Cạn

Chị Trang – trangstylexx@gmail.com – Bắc Cạn

“Thuốc b có cải thiện chứng khô hạn ở phụ nữ và tăng khả năng ham muốn không?”

Trả lời:

Chào chị Trang

Phụ nữ trên 30 tuổi buồng trứng bắt đầu suy yếu và giảm sinh nội tiết tố nữ Estrogen. Đặc biệt thời kỳ tiền mãn kinh (sau 40 tuổi) và mãn kinh sự thiếu hụt nội tiết tố càng nghiêm trọng hơn. Vai trò nội tiết tố nữ Estrogen quyết định nhiều đến nhu cầu sinh lý phụ nữ như âm đạo, ham muốn, và độ hưng phấn. Vì vậy phụ nữ có thể điều trị cân bằng nội tiết tố bằng thảo dược có chứa Estrogen thực vật để cải thiện khô âm đạo, tăng ham muốn ở phụ nữ.

Viên nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ – Menopause One có dược thảo có chứa Estrogen thực vật  chiết suất từ Black Cohosh, Ginkgo, Tảo Spirulina, Đậu nành non GMO, Herbal powder. Khi cơ thể uống vào sẽ tự hấp thu và cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể phụ nữ, nên sẽ hỗ trợ điều trị giảm khô âm đạo hiệu quả và tăng ham muốn ở phụ nữ. Ngoài ra, trong viên Menopause One còn chứa Vitamin A, B, C, D, E, K, kẽm, canxi, khoáng chất giúp phụ nữ khỏe, có năng lượng, và tăng ham muốn thêm hiệu quả và nhanh chóng.

Chị Trang có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây:
https://phunumankinh.com/bi-kip-song-khoe/thuoc-vien-uong-bo-sung-tang-noi-tiet-nu-estrogen-cua-my.html

Hiện tùy thuộc vào từng phụ nữ với các triệu chứng và độ tuổi khác nhau sẽ có liệu trình điều trị phù hợp. Với các chị có độ tuổi khoảng 40 tuổi thì thấy hiệu quả trung bình sau 1 – 3 tháng  (với cơ địa tốt sẽ có hiệu quả sau 1 tuần.)

Chị cho em xin số điện thoại để em gọi tư vấn về sức khỏe cho mình nha chị hoặc gọi Hotline 0982.184.785. Hoặc chị có thể trò chuyện tư vấn trực tiếp tại website: https://phunumankinh.com (bên phía dưới góc phải màn hình) hoặc chat tại kênh Facebook https://www.facebook.com/PhuNuManKinh.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785

Chủ sáng lập Be Queen Group – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới