Tư Vấn Chị Tâm 39 Tuổi, Hà Nội Về Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Estrogen

0
465
mua thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ ở Hà Nội

Chị Tâm – 39 Tuổi – Hà Nội

“Chu kỳ kinh nguyệt của mình bình thường, nhưng lượng kinh nguyệt rất ít, chỉ có khoảng 2 ngày. Mình bị thấy dạo này bị nám nhiều , tóc cũng sơ. Âm đạo bị khô, giảm ham muốn. Thường bị nóng trong người, bốc hỏa, đổ mồ hôi, khó ngủ và mệt mỏi. Mình muốn tư vấn mua thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ ở Hà Nội như thế nào?”

Trả lời

Chào chị Tâm

Với triệu chứng của chị hiện nay là do buồng trứng suy giảm và tiết nội tiết tố nữ giảm. Khiến cơ thể bị mất cân bằng nội tiết tố. Phụ nữ tuổi 40 thường bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Nên để giảm các triệu chứng tiền mãn kinh chị có thể sử dụng thuốc viên bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ – Menopause One nha chị. Trong viên Estrogen Mỹ này chứa 5 dược thảo bổ sung estrogen thực vật là Ginkgo, Black Cohosh, Tảo Spirulina, Herbal powder, đậu nành nên an toàn và hiệu quả. Estrogen thực vật sẽ được cơ thể hấp thu và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể nên giảm các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi, mất ngủ, mệt mỏi, khô âm đạo và giảm ham muốn.

Ngoài ra, trong viên nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ còn chứa Vitamin C, E, K, Biotin, chất chống lão hóa giúp da đẹp, ngăn ngừa tình trạng tóc gãy rụng. Vitamin nhóm B, vitamin A, C, D, E, K, kẽm giúp phụ nữ tăng nhu cầu ham muốn và có thêm năng lượng để yêu và sống vui vẻ, khỏe.

Chị Tâm xem thông tin về thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ Menopause bên dưới nhé chị. https://phunumankinh.com/bi-kip-song-khoe/thuoc-vien-uong-bo-sung-tang-noi-tiet-nu-estrogen-cua-my.html

Chị liên hệ đặt hàng trực tiếp Hotline: 0982.184.785 và bên công ty sẽ giao thuốc nội tiết tố nữ của Mỹ – Menopause One tận nhà ở Hà Nội MIỄN PHÍ cho chị nha chị. Sau 2 – 4 ngày chị sẽ nhận được thuốc có kèm sổ tay sức khỏe phụ nữ mãn kinh, cách hướng dẫn sử dụng thuốc chi tiết. Mỗi thời kỳ bên công ty sẽ có chính sách bán hàng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chị liên hệ để có chính sách tốt nhất.

Ngoài ra, bên công ty sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ và đồng hành cùng chị trong quá trình sử dụng. Chị yên tâm sẽ được tư vấn và hỗ trợ chị nhé.

Chúc chị Tâm sức khỏe.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới