Chị Khánh 59 Tuổi, Đà Nẵng Muốn Mua Viên Uống Estrogen Tốt Nhất

0
504
Mua viên uống Estrogen ở Đà Nẵng

Năm nay chị Khánh đã 59 tuổi. Mặc dù chị đã mãn kinh từ cách đây 4 năm tuy nhiên chị vẫn có các triệu chứng mãn kinh rõ rệt. Chị Khánh hay cảm thấy hồi hợp, hay cáu gắt, ngủ không say, vẫn thường bị đổ mồ hôi không ham muốn. Tình hình âm đạo của chị Khánh chưa khô lắm nhưng phải đợi lâu, chị thấy mệt và nhác quan hệ.

Có thể cơ thể bị thiếu Canxi nên chị Khánh thường hay bị trẹo cột sống. Ở tuổi này, chị Khánh mong muốn có một sản phẩm giúp chị khỏe toàn diện, tăng cường sứa khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cuộc sống phụ nữ bao năm qua vất vả vì gia đình, chồng con. Nếu giờ không tự chăm sóc bản thân thì chỉ có bản thân khổ vì tuổi già sức khỏe yếu kém, bệnh tật và đánh mất hạnh phúc.

Mua viên uống Estrogen ở Đà Nẵng

Chị Khánh đã sử dụng nhiều sản phẩm trong nước, nhưng chị vẫn thấy không hiệu quả. Sau khi được bạn bè giới thiệu về viên uống Estrogen Mỹ có chứa thêm Vitamin và khoán chất cần thiết cho phụ nữ mãn kinh. Tuổi mãn kinh ngoài việc bổ sung nội tiết tố nữ cần phải chăm sóc sức khỏe đặc biệt để duy trì sức khỏe và phòng ngừa bệnh. Đặc biệt, phụ nữ sau mãn kinh bị loãng xương lên đến 50%, nên cần một sản phẩm có bổ sung Canxi, Vitamin C, D giúp phòng ngừa và hạn chế điều trị bệnh loãng xương. 

thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ tốt nhất

Phụ nữ càng lớn tuổi, trí nhớ càng suy giảm. Estrogen giúp điều khiển mức Cortisol – một hormone căng thẳng. Từ đó giúp các chất truyền dẫn thần kinh hoạt động và cho các bộ phận não kết nối với nhau. Nên chị Khánh thấy mình cứ nhớ trước quên sau, cuộc sống và công việc có nhiều rắc rối. Với Viên uống Estrogen Menopause One không những giúp cân bằng nội tiết tố mà còn chứa chiết suất Ginkgo, Choline, Boron giúp bổ não, tăng cường trí nhớ và giúp phòng ngừa bệnh Aizheimer ở người già.

>>> Xem thêm: Thuốc Viên Bổ Sung Tăng Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Của Mỹ

Với phụ nữ mãn kinh, chị Khánh uống viên uống Estrogen Menopause One tốt nhất vào buổi sáng sau khi ăn 15 -20 phút. Chị sử dụng 6 tháng liên tục, sau đó ngưng 1 tháng rồi tiếp tục uống lại. Chỉ cần mỗi ngày 1 viên Menopause One giúp phụ nữ duy trì sắc đẹp, phòng ngừa bệnh sau mãn kinh và hỗ trợ vấn đề sinh lý hiệu quả.

Kính chúc chị Khánh nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785/ 0909.68.11.41

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc phụ nữ trung niên

 

Để lại Bình Luận bên dưới