Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Dành Cho Nữ Của Mỹ

Gel Bôi Trơn Tăng Khoái Cảm Dành Cho Nữ Của Mỹ G Female Stimulating Cho Yêu Thương Thăng Hoa

Khô âm đạo, giảm ham muốn và khó lên đỉnh là lý do khiến phụ nữ lãnh cảm và chán việc yêu. Cũng khám phá giải pháp bôi trơn, giúp tăng ham muốn và hưng phấn nhanh với Gel bôi trơn G Female Stimulating của Mỹ (gọi tắt là [G])

 

gel bôi trơn tăng khoái cảm dành cho nữ

[G] Female Stimulating là một gel kích thích tự nhiên để tăng cường độ nhạy cảm của bạn và tăng cường kích thích cơ thể phụ nữ được sản xuất tại Mỹ.

Bây giờ phụ nữ có thể trải nghiệm nhiều niềm vui hơn những gì bạn có thể nghĩ ra! Khi sử dụng cho vùng nhạy cảm nhất của người phụ nữ, gel kích thích nhẹ nhàng giúp tăng sự hài lòng và niềm vui trong suốt quá trình quan hệ.

[G] bao gồm các thành phần tự nhiên trong chất bôi trơn mịn mượt – mang lại niềm vui lâu dài – có hoặc không có đối tác! Các hóa học đằng sau [G] làm cho sản phẩm này một sự lựa chọn số một cho viện trợ tình dục.

Các thành phần này làm việc cùng nhau để tạo cảm giác gia tăng trong cơ thể của người phụ nữ. Với sự kích thích tình dục được cải thiện, cơ hội gia tăng để phụ nữ có thể đạt được cực khoái thường xuyên và tăng cường.

Tại sao [G] là bước đột phá cho hạnh phúc phụ nữ

gel bôi trơn tăng khoái cảm dành cho nữ
Thưởng thức cảm giác ấm cúng, gợi cảm, hưng phấn với [G]

Những  điều tuyệt vời mà [G] có thể mang lại cho phụ nữ bao gồm

[G]  không chỉ là một chất bôi trơn làm ấm, mà nó thực sự là một chất kích thích nữ. Áp dụng trực tiếp vào “vùng kín”, nó sẽ tác dụng mạnh mẽ, dễ vỡ, rất kích thích. Và, nếu bạn may mắn, nó sẽ giúp cơ thể hình thành thói quen.

[G] sẽ có trải nghiêm tình dục mới mẻ và thú vị. [G] giúp làm cho niềm vui của bạn vượt quá ước mơ của bạn. Bôi trơn mịn mượt và các thành phần tự nhiên được sử dụng trong khúc dạo đầu, giúp tăng cường sự hưng phấn.

Vì vậy, không vội vàng. Thưởng thức cảm giác ấm cúng, gợi cảm, hưng phấn với [G]. [G] sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời của bạn để thăng hoa.

Cơ chế hoạt động khoa học

Gel-boi-tron-cho-phu-nu-tot-nhat-cua-my-cong-dung

Điều làm nên sự đặc biệt của [G] chính là tính chất hóa học đằng sau [G]. Tuy nhiên công thức đó hoàn toàn bằng những thành phần tự nhiên. Nó có chứa các thành phần như Carrageenan, có đặc tính đặc biệt và lợi ích về sức khoẻ nhưng cùng với chất giữ ẩm tự nhiên cao được lấy chiết suất từ rau. Chúng cung cấp một công thức giàu chất ẩm. Sự pha trộn độc đáo này mang tên CarrizmaTM có nguồn gốc từ một quá trình thân thiện với môi trường. CarrizmaTM và sự pha trộn tuyệt vời giữa niacin, arginine tự nhiên, tinh dầu Hoa Anh Thảo Evening Primrose Oil và tinh dầu bạc hà cho [G] sự đặc biệt của nó. Bạn nên để ý đến cảm giác đó.

Các thành phần tự nhiên trong [G] giúp cải thiện cảm giác, hưng phấn và niềm vui. [G] sử dụng các thành phần tự nhiên để giúp cải thiện cảm giác tình dục, hưng phấn, và niềm vui của phụ nữ. Tất cả đều tổng hòa trong một công thức bôi trơn phong phú, gợi cảm, làm cho khởi đầu đạt một mức độ hoàn toàn mới.

Thành phần chính : Nước, Propanediol (a natural humectant), Carrageenan, L-Arginine HCl, Citric Axit, Niacin, tinh dầu hoa anh thảo – Evening Primrose Oil, Sodium Hydroxymethylglycinate (natural enzyme preservative, Menthol, Sodium Benzoate.

G_Ingredients

Hướng dẫn sử dụng

Cho một lượng gel [G] vừa phải (cỡ bằng hạt đậu), thoa kem lên mép và trong âm đạo (điểm G) trước quan hệ 5 – 10 phút.

Nên tắm hoặc vệ sinh sạch sẽ âm đạo trước khi bôi gel và không được tắm hay đi vệ sinh sau khi bôi gel.

Có thể dùng chung với bao cao su khi quan hệ

Chú ý: Gel không có khả năng tránh thai cũng như không chứa chất diệt tinh trùng.

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ bị khô âm đạo;

Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh; 

Phụ nữ sau sinh;

Phụ nữ bị stress, khó thăng hoa và giảm ham muốn;

Phụ nữ muốn tăng hưng phấn khi quan hệ.

Chú ý: Sản phẩm chỉ dùng cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên

Chống chỉ định

Không dùng cho phụ nữ mang thai; 

Không dùng cho người đang bị tổn thương vùng kín

Xuất xứ: made in the USA, nhập khẩu chính hãng tại công ty  DreamBrands – USA.

Dung tích: 50ml. Dùng được khoảng 40- 50 lần.

Giá: 1,250,000/ chai. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁ DÙNG THỬ GIẢM 20%. Chỉ còn 1,000,000/chai

>>> Sản phẩm liên quan:

Thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Menopause One của Mỹ – cân bằng nội tiết tố, tăng ham muốn, điều trị khô âm đạo và tiền mãn kinh, mãn kinh

Nước hoa chứa Pheromone Pure Instinct của Mỹ – thu hút, quyến rũ và lôi cuốn khác giới

Hotline tư vấn miễn phí & đặt hàng: 0982 184 785/ 0909 68.11.41 Hoặc gởi thông tin vào mục Liên hệ

Chúc tất cả phụ nữ hạnh phúc và vui vẻ.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785/ 0909.68.11.41

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc phụ nữ trung niên