Khách Mua Trọn Bộ Sản Phẩm Cho Phụ Nữ Trung Niên Ở Hà Nội

0
615
mua thuốc tăng nội tiết tố nữ ở Hà Nội

Chị Minh 52 tuổi, hiện đang sống tại Hà Đông, Hà Nội. Dạo gần đây chu kỳ kinh nguyệt chị thất thường. Có lúc 2 -3 tháng mới có, và lượng kinh nguyệt nhiều, ít khác nhau ở mỗi lần. Chị Minh bị nóng trong người, luôn cảm thấy bức bói. Tối chị thường bị khó ngủ, ngủ chập chờn, không sâu khiến chị luôn mệt mỏi và thiếu năng lượng. Đặc biệt, chị rất sợ gần gũi chồng vì âm đạo khô, đau rát và chị không còn ham muốn.

Chị Minh đã quyết định chọn cho mình trọn bộ sản phẩm đặc biệt giữ gìn sức khỏe, và hạnh phúc gia đình: bao gồm 3 sản phẩm: Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen, Gel bôi trơn tăng ham muốn và khoái cảm, nước hoa tình yêu chứa Pheromone. 

Với thuốc tăng nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ Menopause One sẽ giúp chị cân bằng nội tiết tố thiếu hụt. Từ đó giảm triệu chứng tiền mãn kinh như bốc hỏa, bức bối, mất ngủ, mệt mỏi, khô âm đạo và giảm ham muốn. Cơ chế hoạt động là cơ thể hấp thu chiết suất có chứa Estrogen thực vật bao gồm Black Cohosh, Ginkgo, Tảo Spirulina Nhật Bản, Đậu nành không biến đổi gen để bù đắp lượng Estrogen buồng trứng sinh giảm. Ngoài ra, viên Menopause One còn chứa đầy đủ Vitamin A, B, C, D, E, K và khoán chất kẽm, canxi,… cần thiết giúp phụ nữ tăng ham muốn, thêm sức sống năng lượng, giúp tăng sinh lý, bảo vệ sức khỏe trung niên và chống lão hóa hiệu quả. Đây hoàn toàn bằng thảo dược nên an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

>> Xem thêm: Thuốc Viên Bổ Sung Tăng Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Của Mỹ

mua thuốc tăng nội tiết tố nữ ở Hà Nội
Mua thuốc tăng nội tiết tố nữ, gel bôi trơn, nước hoa tình yêu ở Hà Nội

Với Gel bôi trơn G Female Stimulating  [G] sẽ là một trải nghiệm mới cho chị Minh và mọi phụ nữ Việt Nam. Với chiết suất hoàn toàn tự nhiên, chị em phụ nữ có thể an tâm sản phẩm an toàn, không kích ứng da, không tác dụng phụ. Điều đặc biệt mà gel bôi trơn [G] không những mang lại sự bôi trơn, thoải mái cho phụ nữ, mà nó còn giúp phụ nữ tăng ham muốn và dễ đạt khoái cảm – điều mà chị em rất khó đạt ở tuổi trung niên. Trong [G] có chứa chiết suất thảo dược hoa Anh Thảo, L-arginine, Niacin giúp phụ nữ tăng hưng phấn, menthol giúp giữ ấm âm đạo và tăng kích thích. Gel [G] sẽ cho phụ nữ trải nghiệm mới, cho yêu thương là niềm vui chứ không còn là cực hình, ám ảnh.

>>> Xem thêm: Gel bôi trơn G Female Stimulating cho nữ giúp tăng hưng phấn và khoái cảm

Trong chương trình khuyến mãi đặc biệt, chị Minh có cơ hội sở hữu chai nước hoa tình yêu Pure Instinct có chứa Pheromone trị giá 1,111 K chỉ với 99K. Nước hoa Pure Instinct giúp tăng quyến rũ, hấp dẫn với người bạn đời của mình. Cho phụ nữ thêm tự tin và thêm cảm xúc khi yêu thương. Giúp mê hoặc và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

>>> Xem thêm: Nước hoa tình yêu Pure Instinct tăng quyến rũ

Với bộ 3 sản phẩm này sẽ giúp chị Minh có trãi nghiệm mới mẻ, hạnh phúc và có nhiều sức khỏe. Mọi phụ nữ Việt xứng đáng được yêu thương, yêu thương bản thân và hạnh phúc hơn với cuộc sống

Kính chúc chị Minh nhiều sức khỏe và hạnh phúc

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785/ 0909.68.11.41

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới