Khách Hàng Tiền Giang Mua Viên Bổ Sung Nội Tiết Tố Estrogen Mỹ

0
376
Mua thuốc bổ sung Estrogen tỉnh Tiền Giang

Hôm qua, Trúc nhận được cuộc gọi của chị Hằng – Giáo viên 1 trường mầm non ở huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Chị Hằng đã 51 tuổi và đã mãn kinh từ năm chị 43 tuổi. Các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh, mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mệt mỏi, mất ngủ chị đều trải qua và có thể chịu đựng được.

Mua thuốc bổ sung Estrogen tỉnh Tiền Giang

Và cuộc sống cũng chẳng gì đáng nói nếu chị không nghe loáng thoáng tin chồng đi này nọ. Chị thấy buồn lắm vì chồng không hiểu và không thương chị.  Mặc khác lại thấy rất lo, sợ chồng đi ra ngoài này nọ, rồi về lây bệnh cho vợ con, với lại còn danh dự của gia đình, của chị và của con cái. Nhưng chị cũng hiểu phần nào do bản thân mình mà ra.

Đúng là từ khi mãn kinh, chị chẳng còn hứng thú yêu chồng, chẳng ham muốn chuyện chăn gối như xưa. Mà khổ là dù chị muốn chìu chồng nhưng cơ thể lại không cho phép. Chị than âm đạo khô khiến chị rất đau rát khi quan hệ. Nên chị sợ mỗi khi quan hệ với chồng.

Chắc các bạn cũng đang nghĩ giống Trúc là thật bất công cho chị Hằng và cho tất cả phụ nữ đúng không? Một đời hi sinh lo cho chồng con, giờ bị các triệu chứng mãn kinh đã mệt mỏi mà chồng lại không cảm. Nhưng cũng không thể trách được nhiều. Vì tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Và với nam giới thì cấu tạo cơ thể, não khiến cho họ có nhu cầu tình dục cao hơn. Ngoài ra, độ tuổi “mãn kinh” của nam giới trung bình chậm hơn nữ giới tới 10 năm. Nên dù muốn dù không thì chúng ta cũng phải nên làm thỏa mãn nhu cầu đó của các ông.

Với trường hợp chị Hằng thì cũng may mọi chuyện còn chưa vượt ngoài kiểm soát. Chồng chị đã hiểu và thông cảm với chị. Nên cả hai cùng tìm giải pháp để giúp chị khỏe và tăng sinh lý tự nhiên.

thuoc-tien-man-kinh
Giải pháp của chị Hằng cho thời kỳ sau mãn kinh

Chúc chị thật khỏe và hạnh phúc

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785

Chủ sáng lập Be Queen Group

SHARE
Previous articleCâu Chuyện Của Chị Mỹ Vân – tỉnh Bình Dương
Next article5 Kinh Nghiệm Điều Trị Rong Kinh Huyết Tuổi Tiền Mãn Kinh
Yêu Gia Đình. Thích đọc sách, làm việc và trò chuyện cùng bạn bè. Thích tìm hiểu bí quyết chăm sóc sức khoẻ để mọi phụ nữ đều khoẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc viên mãn cũng chồng yêu của mình. Hãy tham khảo thêm các Video hay tại kênh Youtube và có thể kết nối Facebook cá nhân Trúc để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Để lại Bình Luận bên dưới