Cô Thu 62 Tuổi Mua Thuốc Estrogen Ở An Giang

0
521
mua thuốc Estrogen ở An Giang
mua thuốc Estrogen ở An Giang

Cô Thu năm nay đã 62 tuổi. Cô đã mãn kinh gần 10 năm. Dù hiểu tuổi mãn kinh cần chăm sóc sức khỏe để có thể khỏe và hạnh phúc về già. Cô có sử dụng các sản phẩm dành cho phụ nữ mãn kinh ở Việt Nam như Bảo Xuân, Hoa Thiên nhưng cô vẫn còn bị bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, khô âm đạo.

Điều quan trọng cô Thu thấy xương yếu, bị loãng xương và đau nhức xương khớp. Ngoài ra cô Thu còn bị tiểu đường, hiện giờ đã điều trị khá ổn định.

Với mỗi cơ địa khác nhau mà phụ nữ có thể hấp tốt các thảo dược nhanh chậm khác nhau. Có chị hấp thu tốt chiết suất đậu nành, nhưng có chị lại khó hấp thu. Nên chị Thu nên chọn loại thảo dược nào có chứa chiết suất của nhiều loại thảo dược càng tốt. Trong thuốc Estrogen Menopause One có chứa chiết suất của Black Cohosh, Ginkgo, Tảo Sprirulina, Đậu nành không biến đổi gen sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thu và chuyển đổi tốt nhất. Khi cơ thể hấp thu và chuyển đổi Estrogen sẽ giúp hỗ trợ giảm bốc hỏa, đổ mồ hôi. Giúp cô tăng dịch tiết chất nhờn, tăng ham muốn. Cải thiện tốt tình trạng khô và đau rát âm đạo ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.

co-thu-mua-thuoc-thao-duoc-estrogen-o-An-Giang
Cô Thu mua thuốc Estrogen ở An Giang

Nội tiết tố nữ Estrogen có vai trò quan trọng với hệ thống xương của phụ nữ Nội tiết tố nữ Estrogen giúp bảo vệ cơ thể giảm tình trang mất xương và giúp tăng khả năng hấp thu Canxi. Vì vậy, theo thống kê có đến hơn 50% phụ nữ sau mãn kinh bị loãng xương và đau nhức xương khớp. Thuốc Estrogen Menopause One ngoài là liệu pháp giúp cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả cho phụ nữ mãn kinh, nó còn bổ sung Canxi, Vitamin C, D giúp bổ sung Canxi cho xương và điều trị loãng xương.

Đặc biệt, thuốc thảo dược Estrogen Menopause One còn chứa chiết suất tảo Spirulina Nhật hỗ trợ tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường, Cholesteron cao. Trong tảo Spirulina có axit amin, vitamin, khoáng chất, phycocianins giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường. Nó cũng chứa axit Linoleic Gamma giúp cải thiện lượng lipit trong bệnh tiểu đường. 

>>> Xem thêm: 34 Lợi Ích Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Của Tảo Spirulina Nhật

Ngoài ra, với chiết suất tảo Spirulina, Vitamin E, chất chống oxy hóa hóa, Vitamin C, Biotin giúp đẹp da, hỗ trợ tốt điều trị tàn nhang, nám, da khỏe và hạn chế tóc rụng và kích thích mọc tóc mới. 

C. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên Menopause One sẽ giúp cô Thu điều trị triệu chứng mãn kinh, chống lão hóa, đẹp da, tốt cho xương khớp, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt điều trị bệnh tiểu đường, phòng ngừa bệnh tim mạch.

Kính chúc cô Thu nhiều sức khỏe và viên mãn tuổi trung niên

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.18.47.85 / 0909.68.11.41

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới