Chồng Hoang Mang Vì Không Biết Vợ Uống Thuốc Menopause One

0
757

Chị Hiền nay mới 35 tuổi, ở Vĩnh Phúc bị thiếu hụt nội tiết tố nữ. Khiến chu kì kinh nguyệt chị không đều, màu kinh thường đỏ đen. Chị luôn thấy khó ngủ, tối trằn trọc không sao ngủ được. Da lại bị mụn, nám và bị sạm. Sau khi sử dụng thảo dược bổ sung phytoestrogen của Mỹ – Menopause One được 3 tuần, chị đã phản hồi tích cực.

Chị Hiền ngủ ngon hơn, da mặt cũng được cải thiện, chu kì kinh nguyệt đều, màu kinh chuyển sang đỏ như thời con gái. Điều chị Hiền vui là vì được chồng khen. Mặc dù trước đây chị không bị khô âm đạo. Nhưng giờ nhờ uống thảo dược bổ sung Estrogen thực vật giúp dịch nhờn âm đạo chị tiết nhiều hơn. Đến nổi chị tâm sự là chồng chị nói sao nước lũ ở đâu về nhiều.

>>> Tham khảo: Thuốc thảo dược Menopause One của Mỹ tại https://phunumankinh.com/bi-kip-song-khoe/thuoc-vien-uong-bo-sung-tang-noi-tiet-nu-estrogen-cua-my.html

Điều hạnh phúc nhất của phụ nữ đôi lúc không phải là sức khỏe, hạnh phúc bản thân mình, mà đơn giản đem lại hạnh phúc cho chồng và được chồng yêu.

Chi Hien 35 tuoi 1Chi Hien 35 tuoi 2

Sau khi sử dụng thuốc thảo dược nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ, chị Hiền ngủ ngon, da đẹp hơn.

Chi Hien 35 tuoi 3Chi Hien 35 tuoi 5

Chu kỳ kinh nguyệt đều hơn, tăng dịch nhờn âm đạo nhiều hơn bình thường và được chồng khen

Nếu bạn cần tư vấn miễn phí sức khỏe tuổi trung niên, tiền mãn kinh, mãn kinh hãy liên hệ Trúc. Rất vui và sẵn lòng cùng chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe cùng bạn.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.18.47.85 / 0909.68.11.41

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới