Chị Tâm Ở Hà Nội Mua Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Mỹ

0
670
giao thuốc bổ sung nội tiết tố nữ ở Hà Nội

Chị Tâm – 45 tuổi ở Hà Nội, thời gian gần đây chu kỳ kinh nguyệt bình thường nhưng có rất ít (2 ngày). Chị bị khô âm đạo, giảm ham muốn, khó ngủ. Chị đã dùng sản phẩm Kiều Xuân nhưng chưa cải thiện được. Nay chị muốn mua sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ.

Với chiết suất từ 5 loại thảo dược có chứa Estrogen thực vật là Black Cohosh, Ginkgo, Tảo Spirulina, Đậu nành không biến đổi gen, Herbal powder sẽ giúp điều trị tiền mãn kinh, mãn kinh hiệu quả. Cơ chế hoạt động của viên bổ sung nội tiết tố nữ Mỹ là cơ thể tự hấp thu Estrogen thực vật và cân bằng nội tiết tố còn thiếu. Nên việc hấp thu này đòi hỏi có thời gian và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà việc hấp thu, tự cân bằng này là nhanh hay chậm. Tuy nhiên, vì vậy mà chúng ta không lo sợ nội tiết tố dư thừa, để gây ra các tác dụng phụ như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng như liệu pháp hormone thay thế.

giao thuốc bổ sung nội tiết tố nữ ở Hà Nội
giao thuốc bổ sung nội tiết tố nữ ở Hà Nội

Ngoài ra, trong viên nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ – Menopause One còn chứa đầy đủ các Vitamine A, B, C, D, E, K, khoán chất Canxi, Mangie, Mangan, Kẽm, Chrome,… Boron, Choline giúp cung cấp đủ chất cho phụ nữ mãn kinh, phòng ngừa bệnh tim mạch, loãng xương, suy giảm trí nhớ, tăng ham muốn, cải thiện rõ việc khô âm đạo. Chỉ với 1 viên mỗi ngày phụ nữ trung niên tự tin khỏe, đẹp và cải thiện sinh lý.

Kính chúc chị Tâm nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785/ 090 968 1141

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới