Sai Lầm Của Chị Nga 60 Tuổi Hà Nội Điều Trị Loãng Xương

0
663
Mua thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ ở Hà Nội
Giao thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ cho chị Nga ở Hà Nội

Câu chuyện loãng xương nghiêm trọng sau mãn kinh của chị Nga là điều mà hơn 90% phụ nữ ngộ nhận. Hiện chị Nga vẫn còn đang công tác tại trường Đại Học Nông Nghiệp ở Hà Nội. Với chị gia đình và công việc là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên dạo gần đây sức khỏe hơi yếu, chị đi khám bác sĩ mới vỡ lẻ “Chị đang bị loãng xương, và có nguy cơ gãy xương rất cao. Nếu đi đứng không cẩn thận chị có thể bị gãy xương.” 

>>> Xem thêm: Nguyên Nhân Phụ Nữ Bị Loãng Xương Cao Hơn Nam Giới

Chị về nói với ông xã thì ông xã mới nói chị bị thiếu nội tiết tố Estrogen quá lâu nên dễ dẫn đến loãng xương. Thú thật nào giờ chị cứ nghĩ là mãn kinh, hết Estrogen thì chỉ ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý, quan hệ vợ chồng nên chị cũng chẳng quan tâm. Chị cũng không nghĩ phải chăm sóc sức khỏe sau mãn kinh làm gì. Giờ chị mới hiểu việc thiếu Estrogen nó ảnh hưởng đến xương của chị.

điều trị loãng xương phụ nữ mãn kinh
Phụ nữ sau mãn kinh bị bệnh loãng xương do thiếu nội tiết tố nữ Estrogen

Suy nghĩ của chị thật ra giống với hơn 90% phu nữ ở Việt Nam. Theo thống kê thì trên 50% phụ nữ bị bệnh loãng xương nặng sau mãn kinh. Sau khi mãn kinh, buồng trứng người phụ nữ không còn hoạt động, vì vậy lượng Estrogen không còn được sinh ra ở buồng trứng. Estrogen có tác dụng quan trọng đối với xương của phụ nữ. Estrogen có vai trò giúp hạn chế tình trạng mất xương và tăng khả năng hấp thụ Canxi. Nên phụ nữ sau mãn kinh vừa bị mất xương nhiều hơn vừa khó hấp thu Canxi. Đây là lí do vì sao phụ nữ uống Canxi mà vẫn bị loãng xương.

Việc thiếu hụt Estrogen thời gian dài sẽ gây ra nhiều biến chứng không chỉ loãng xương mà còn tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, Cholesterol cao, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tiểu không tự chủ, suy giảm trí nhớ. Vì vậy việc phụ nữ sau mãn kinh uống bổ sung nội tiết tố Estrogen là cần thiết.

Trong viên bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ có chứa thêm Canxi, Vitamin C, D giúp tăng hấp thu Canxi và phòng ngừa loãng xương hiệu quả cho phụ nữ sau mãn kinh. 

>>> Xem thêm: Thuốc Viên Bổ Sung Tăng Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Của Mỹ

Chị nào đang bị loãng xương do thiếu nội tiết tố nữ có thể liên hệ hotline 0982.184.785 để được tư vấn và giao hàng MIỄN PHÍ. Ngoài ra các chị còn được tặng sổ tay chăm sóc sức khỏe mãn kinh và được đồng hành trong quá trình điều trị. Thời gian nhận hàng ở Hồ Chí Minh trong vòng 24 tiếng, ở Hà Nội là sau 3 ngày, các tỉnh thành khác từ 2-4 ngày.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới