Chị Hoa Tìm Thuốc Giúp Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình

0
419
Mua nội tiết tố nữ của Mỹ tốt nhất ở Hà Nội

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Tìm một người chồng tốt đã khó, nhưng để giữ chồng là một nghệ thuật. Yêu nhau và sống với nhau. Nhưng đến khi mãn kinh phụ nữ phải tìm cho mình giải pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chị Hoa  năm nay đã 51 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội tâm sự: “Vợ chồng chị cưới hơn 20 năm nay. Nhưng sau mãn kinh gần 1 năm nay, chị bị khô âm đạo, vừa không còn thích gần gũi chồng, mà nếu có gần cũng thấy rất đau rát. Chị cần sớm tìm giải pháp khắc phục khô âm đạo vì chồng vẫn còn khá phong độ. Mà giờ chị thường bị chóng mặt, đau đầu, nóng trong người, ù tai và bị loãng xương.”

Giống hầu hết phụ nữ trung niên, buồng trứng suy yếu khiến lượng nội tiết tố sinh ra giảm và gần như không còn khi bước vào thời kỳ mãn kinh. Nội tiết tố giảm là khiến nhu cầu sinh lý phụ nữ giảm, và âm đạo giảm tiết chất nhờn khiến đau rát khi quan hệ. Điều mà các ông chồng sợ nhất khi nghĩ vợ mình sắp vào thời kỳ mãn kinh. Vì vậy, liệu pháp tăng sinh lý hữu hiệu nhất cho các chị là bổ sung thêm nội tiết tố.

Mua nội tiết tố nữ của Mỹ tốt nhất ở Hà Nội
Chị Hoa mua thuốc nội tiết tố được mua giá nước hoa chứa Pheromone

Với thuốc thảo dược nội tiết tố nữ Estrogen của Mỹ Menopause One sẽ giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố hiệu quả thông qua 4 chiết suất chứa phytoestrogen là Black Cohosh, Ginkgo, Tảo Spirulina Nhật, đậu nành không biến đổi gen. Cơ thể phụ nữ sẽ được bổ sung nội tiết tố và giúp tăng nhu cầu sinh lý, tăng tiết chất nhờn âm đạo. Điều đặc biệt trong viên bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One còn chứa tổng hợp nhiều loại Vitamin và khoán chất như kẽm, Canxi,… giúp phụ nữ thêm năng lượng và tăng ham muốn hiệu quả và nhanh chóng.

Ngoài ra, uống Menopause One là liệu pháp tối ưu giúp phụ nữ mãn kinh phòng ngừa và điều trị loãng xương hiệu quả. Nội tiết tố nữ Estrogen có 2 vai trò quan trọng với người phụ nữ. Thứ 1 giúp hạn chế tình trạng mất xương. Thứ 2 kích thích khả năng hấp thu Canxi tốt. Khi nội tiết tố thấp, phụ nữ thường bị loãng xương, thoái hóa khớp. Với phụ nữ mãn kinh có đến 50% bị loãng xương. Nếu không cân bằng nội tiết tố thì phụ nữ mãn kinh dễ bị loãng xương, dẫn đến gãy xương. Trong viên bổ sung nội tiết tố nữ của Mỹ này không những bổ sung Estrogen mà còn có Canxi, Vitamin C, D giúp phụ nữ có thể tái tạo và điều trị loãng xương tốt hơn.

Khi cơ thể tăng nội tiết tố thì chị Hoa có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình và yêu thương chồng nhiều hơn. Gia đình hạnh phúc cần phải có sự hòa hợp và gần gũi của hai vợ chồng. Giữ chân chồng bên gia đình là nghệ thuật mà người vợ cần phải chú ý. Đừng để mãn kinh khiến vợ chồng bất hòa và có những đổ vỡ hôn nhân chỉ vì vợ mãn kinh.

Kính chúc chị Minh mãi hạnh phúc với

chồng và gia đình

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785/ 0909.68.11.41

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc phụ nữ trung niên

>>> Xem thêm: Nguyên Nhân và Cách Điều Trị Lãnh Cảm Ở Phụ Nữ

Để lại Bình Luận bên dưới