Chị Hằng Ở Tiền Giang Mua Gel Bôi Trơn G Female Stimulating

0
538
mua gel bôi trơn tăng khoái cảm ở Tiền Giang

Chị Hằng 53 tuổi ở Tân Phú Đông, Tiền Giang đã mãn kinh hơn 10 năm. Tình hình âm đạo của chị đang bị khô hạn trầm trọng. Chị không muốn quan hệ cùng chồng do bị đau rát và không còn khoái cảm. Do thiếu nội tiết tố thời gian dài khiến âm đạo mỏng, teo, khô và lỏng lẽo. Nên ngoài việc uống viên uống bổ sung nội tiết tố nữ, chị Hằng chọn chăm sóc đặc biệt thêm âm đạo để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Với một người phụ nữ ở quê, không tiếp cận nhiều thông tin. Nên lúc đầu chị Hằng có suy nghĩ sai về gel bôi trơn dành cho phụ nữ là xấu là không tốt, là nguy hiểm. Ở các nước trên thế giới và thậm chí bác sĩ chuyên khoa vẫn khuyến khích sử dụng gel bôi trơn nếu âm đạo phụ nữ bị khô. Tuy nhiên, phụ nữ cần mua loại dung dịch bôi trơn có chiết suất từ tự nhiên, không gây kích ứng da, và không có tác dụng phụ. Các loại gel sản xuất để giúp hỗ trợ việc bôi trơn âm đạo. Nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Với những phụ nữ bị tiền mãn kinh, mãn kinh, khô âm đạo lâu năm việc hỗ trợ gel bôi trơn sẽ cần thiết để khiến hạn chế âm đạo bị tổn thương, trầy xước khi quan hệ. Gel bôi trơn tăng khoái cảm [G] với thành phần thảo dược từ thiên nhiên 100%, an toàn và không tác dụng phụ. Giúp tăng khoái cảm, tăng ham muốn và giúp phụ nữ xem “yêu” là một hạnh phúc, trải nghiệm và tự tin yêu chồng.

Kính chúc chị Hằng luôn hạnh phúc và sức khỏe

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785/ 090 968 1141

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc phụ nữ trung niên

SHARE
Previous articleChị Quý Ở Hà Nội Mua Gel G Female Stimulating
Next articleLàm Thế Nào Để Có Nhiều Nước Nhờn Khi Quan Hệ
Yêu Gia Đình. Thích đọc sách, làm việc và trò chuyện cùng bạn bè. Thích tìm hiểu bí quyết chăm sóc sức khoẻ để mọi phụ nữ đều khoẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc viên mãn cũng chồng yêu của mình. Hãy tham khảo thêm các Video hay tại kênh Youtube và có thể kết nối Facebook cá nhân Trúc để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Để lại Bình Luận bên dưới