Chị Chi, Hà Nội Mua Thuốc Trị Khô Âm Đạo, Giảm Ham Muốn

0
661
giao thuốc bổ sung nội tiết tố nữ cho chị Chi ở Từ Liêm Hà Nội

Cuối tuần chị Chi – 42 tuổi gọi điện nhờ tư vấn thuốc điều trị khô âm đạo, giảm ham muốn. Hiện chị Chi có chu kỳ kinh nguyệt bình thường, nhưng bị khô âm đạo, nên thường bị viêm âm đạo và không còn ham muốn với chồng. Đây là vấn đề nang giải khiến vợ chồng chị không hạnh phúc.

Với thành phần và hiệu quả thực tế của viên bổ sung nội tiết tố Estrogen của mỹ giúp điều trị khô âm đạo và giảm ham muốn ở phụ nữ. Trong viên Menopause One chứa chiết suất 5 loại thảo dược có chứa Estrogen thực vật bao gồm Black Cohosh, Ginkgo, tảo Spirulina, Đậu nành non GMO, Herbal powder giúp phụ nữ dễ hấp thu để cân bằng nội tiết tố hiệu quả và an toàn. Khi nội tiết tố cân bằng giúp tăng tiết nhờn âm đạo phụ nữ và tăng ham muốn. Ngoài ra, trong viên Menopause One còn chứa Vitamin A, B, C, D, E, K, kẽm, canxi và các khoáng chất giúp tăng ham muốn, thêm sức khỏe, năng lượng để yêu thương.

>>> Xem thêm: Cách chữa bệnh khô hạn và đau rát âm đạo khi quan hệ ở phụ nữ

giao thuốc bổ sung nội tiết tố nữ cho chị Chi ở Từ Liêm Hà Nội
giao thuốc bổ sung nội tiết tố nữ cho chị Chi ở Từ Liêm Hà Nội

Đặc biệt, hôm nay chị Chi được tham gia chương trình đặc biệt Quà tặng của Mẹ. Khi mua 2 chai Menopause One 90 viên sẽ có cơ hội mua chai nước hoa tình yêu Pure Instinct trị giá 1,111,000 với giá chỉ có 99K. Nước hoa tình yêu có chứa Pheromone giúp tăng thu hút, quyến rũ, gợi cảm và tăng ham muốn. Đây được xem là vũ khí bí mật của phụ nữ Mỹ. Be Queen mong muốn đem sự trải nghiệm mới mẻ cho chị Chi và phụ nữ Việt Nam

Kính chúc chị Chi hạnh phúc và sức khỏe

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới