Câu Chuyện Của Chị Mỹ Vân – tỉnh Bình Dương

0
398
Mua thuốc nội tiết tố nữ Estrogen ở Bình Dương
Gởi hàng Menopause One đi Bình Dương

Nguyên nhân khiến phụ nữ không muốn “yêu” chồng

Chị Vân kể: “Vấn đề không phải do chị không muốn “chìu” chồng và yêu anh, mà do khó khăn lắm. “Khô hạn” khiến chị đau và rất khó khi “yêu” chồng.”

Mua thuốc nội tiết tố nữ Estrogen ở Bình Dương
Gởi hàng Menopause One đi Bình Dương

Năm nay chị Vân chỉ mới 38 tuổi thôi, tuy nhiên khoảng thời gian này chị lại có các triệu chứng như tiền mãn kinh và mãn kinh. Da chị sạm, khô, tóc rụng nhiều. Trong người cảm thấy mệt mỏi, uể oải, hay lo lắng và dễ cáu gắt bốc hỏa. Ban đêm chị lại khó ngủ. Nên công việc không thuận lợi và gia đình lục đục. Đáng nói hơn là âm đạo chị khô, không còn được như trước, nên mỗi lần quan hệ với chồng là chị thấy đau rát và sợ lắm. Nên dù muốn chiều chồng, mà chị không thể chìu nổi.

Thật vậy, phụ nữ mặc dù nhu cầu ít hơn nam giới, nhưng họ luôn mong muốn yêu thương và chìu chuộng chồng. Nên nếu vợ từ chối thì đừng vội trách các chị không còn yêu nữa nhé! Hãy tìm hiểu và thông cảm. Làm phụ nữ có nhiều cái khó và khổ hơn cánh đàn ông nghĩ.

Mua thuốc nội tiết tố nữ Estrogen ở Bình Dương
Giao hàng cho chị Vân ở Bình Dương

Phụ nữ sau 30 tuổi đã bị suy giảm nội tiết tố Estrogen. Nếu không biết cách ăn uống, nghỉ ngơi, và bổ sung các chất cần thiết để cân bằng nội tiết tố Estrogen thì phụ nữ có nguy cơ bị mãn kinh sớm.

Các triệu chứng dễ nhận biết cơ thể mình đang mất cân bằng nội tiết tố là da khô, dễ nám, hư tổn, khó ngủ, hay căng thẳng, lo lắng và stress, giảm ham muốn, âm đạo bị khô và khó khăn khi quan hệ.

Với viên điều trị tiền mãn kinh, mãn kinh Menopause One được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp cân bằng nội tiết tố Estrogen trong cơ thể, đồng thời bổ sung Vitamine và khoáng chất cần thiết giúp chống lão hóa, tăng ham muốn, đẹp da, phụ nữ khỏe và yêu đời, điều trị loãng xương, suy giảm trí nhớ, hạn chế nguy cơ bị tim mạch.

Kính chuc chị Vân nhiều sức khỏe và hạnh phúc với gia đình

Võ Thị Thanh Trúc – 0982. 184.785

Chủ sáng lập Be Queen Group

Để lại Bình Luận bên dưới