Cảm Nhận Hạnh Phúc Của Chị Hoa Khi Hiểu Rõ Những Triệu Chứng Tiền Mãn Kinh Của Mẹ

0
706

Cảm nhận hạnh phúc của chị Hoa khi hiểu rõ những triệu chứng mãn kinh của mẹ

Hôm nay một ngày thật tuyệt vời, khi Trúc được gặp gỡ chị Trần Ánh Hoa – trợ lý giám đốc của công ty điện tử Hàn Quốc để trao đổi về cách giảm bớt các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ.

Lần đầu nhận email từ chị, Trúc đã thấy rất ấn tượng vì chị tìm đến với www.PhuNuManKinh.com bởi sự hiếu thảo và thương mẹ. Đọc email vỏn vẹn vài câu mà cảm thấy quý mến chị thật nhiều.

boc-hoa-o-phu-nu-man-kinh
Chị Trần Ánh Hoa – trợ lý giám đốc của công ty điện tử Hàn Quốc để trao đổi về cách giảm bớt các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ

Hôm nay gặp mới thấy tình cảm của chị dành cho mẹ mới tuyệt vời làm sao. Chị luôn buồn và tiếc vì đã không tìm hiểu về giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh và hậu mãn kinh sớm hơn để có thể chia sẻ với mẹ trong giai đoạn khó khăn lúc trước.

“Tiếc là chị ko tìm hiểu về giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh và hậu mãn kinh sớm hơn để chị có thể chia sẻ với mẹ trong giai đoạn khó khăn này rồi. Mẹ đã mãn kinh từ lúc 55 tuổi rồi em, giờ mẹ đã 58 tuổi rồi. nhưng chị vẫn thấy mẹ hay buồn, giận lắm….”

Chúng ta thường nghe mọi người than phiền, kêu ca phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh khó chịu và cứ xa lánh họ. Nhưng ít ai chịu ngồi xuống tìm hiểu vì sao phụ nữ thời kỳ này lại hay cáu gắt, dễ bốc hỏa như thế. Đôi lúc thiếu hiểu biết khiến tình nghĩa vợ chồng lạnh nhạt và mẹ con xa cách.

THUỐC ĐIỀU TRỊ MÃN KINH Ở PHỤ NỮ

thuoc-dieu-tri-man-kinh-o-phu-nu
bổ sung thuốc uống tăng nội tiết tố nữ Estrogen thực vật (chiết suất đậu nành), phụ nữ cần bổ sung thêm nhiều Vitamin, Canxi, Choline, Ginkgo, chất chống lão hoá, boron.

Phụ nữ khi đã mãn kinh cần đươc chăm sóc đến cuối đời. Vì nội tiết tố nữ không còn khiến phụ nữ có nguy cơ cao bệnh tim mạch, đau tim, Cholesterol cao, loãng xương dẫn đến gãy xương, tiểu không tự chủ và suy giảm trí nhớ. Vì vậy bên cạnh bổ sung thuốc uống tăng nội tiết tố nữ Estrogen thực vật (chiết suất đậu nành), phụ nữ cần bổ sung thêm nhiều Vitamin, Canxi, Choline, Ginkgo, chất chống lão hoá, boron.

Bên cạnh bổ sung các chất cần thiết cho phụ nữ sau khi mãn kinh, để giúp người phụ nữ không cô đơn, mệt mỏi vì thiếu Estrogen, gia đình cần bên cạnh, chia sẻ và động viên. Các mẹ đang khó khăn, và rất cần cả gia đình quan tâm, chia sẻ và đồng hành.

Trúc tin với tình yêu mẹ tuyệt vời, cùng với những kiến thức về phụ nữ mãn kinh, chị Hoa sẽ giúp cho mẹ khỏe, hạnh phúc và vui vẻ trở lại.

Trúc xin chúc gia đình chị mãi hạnh phúc chị nhé! Cám ơn chị đã giúp Trúc thêm động lực để viết nhiều bài chia sẻ cho các mẹ. Cám ơn chị đã cho thế hệ trẻ một tấm gương hiếu thảo và hành động vì tình yêu với cha mẹ.

Cám ơn chị Hoa – cám ơn người con hiếu thảo – cám ơn bạn mới ^^

Võ Thị Thanh Trúc – 0982184785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

  1. [Giải mã] Quan hệ giữa Mãn kinh, nội tiết tố nữ & Tình dục 
  2. Giải đáp – Phụ nữ mãn kinh còn ham muốn không – Phần 1
  3. Khám phá biến chứng mãn kinh nguy hiểm ở phụ nữ – Phần 1
  4. [BẬT MÍ] Quan hệ giữa nội tiết tố nữ kém & Stress
  5. Những triệu chứng của tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ phổ biến là gì? 

 

Để lại Bình Luận bên dưới