Anh Hiếu Chỉ Mong Sao Vợ Được Khỏe Và Hạnh Phúc

0
550
Mua thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen ở Thái Nguyên
Mua thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen ở Thái Nguyên

Một người chồng tuyệt vời không phải là người chồng đem lại giàu sang, mà người chồng luôn ở bên cạnh vợ những lúc vợ gặp khó khăn. Yêu nhau và cưới nhau là hạnh phúc. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi vợ chồng anh chuẩn bị đón đứa con đầu lòng năm 2008. Nhưng tiếc thay, bé nhà anh sinh ra đã bị thiểu năng. Hai vợ chồng vẫn cố gắng chăm bé và đến năm 2010, vợ chồng anh hạnh phúc khi đón chào đứa con thứ 2 chào đời khỏe mạnh.

Mua thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen ở Thái Nguyên
Mua thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen ở Thái Nguyên

Cả nhà anh hạnh phúc lắm. Dù chăm 2 đứa vất vả. Nhưng gia đình anh luôn hạnh phúc. Nhưng cuộc sống vốn đôi khi muốn tạo nên thử thách và khắc nghiệt. Năm 2013, đứa con yêu của anh chị chỉ mới 3 tuổi lại bị tai nạn và mất. Vợ chồng anh như suy sụp. Cùng cố gắng nhau vực dậy tinh thần và niềm vui sống. Rồi chị vợ lại mang thai, nhưng thai có vấn đề và phải cắt bỏ một buồng trứng. 

Giờ sau 4 năm điều trị thì vợ chồng anh vẫn không thể vượt qua được chứng bệnh tâm lý để có thêm bé. Anh tâm sự, đã đi chạy chữa ở khoa hiếm muộn bệnh viện Trung Ương Hà Nội, và được một bác sĩ nước ngoài khám và kết luận, do vợ chồng anh bị bệnh tâm lý nên khả năng thụ thai kém.

>>> Xem thêm: Các loại thuốc nào tốt nhất để làm tăng cường nội tiết tố nữ Estrogen

Mệt mỏi với cuộc sống, chăm lo đứa con nhỏ bệnh thiểu năng, và nổi nhớ đau buồn khi đứa con thứ 2 mình bị mất, chị vợ anh không còn thấy hạnh phúc và vui sống. Cuộc sống của chị như mệt mỏi hơn và chán nản hơn. Đời sống sinh hoạt của vợ chồng anh chị cũng không còn mặn mà. Dù mới 34 tuổi mà chị đã có các triệu chứng rối loạn nội tiết tố như tuổi tiền mãn kinh. Một phần cũng dễ hiểu là do chị bị mất 1 buồng trứng.

Chị luôn mệt mỏi, khó ngủ, buồn chán, khó ngủ, không còn năng lượng sống. Nhu cầu sinh lý không còn, nên rất khó để chồng gần gũi và khó thực hiện kế hoạch sinh thêm bé.

Mua thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen ở Thái Nguyên
Anh Hiếu mong vợ được khỏe và hạnh phúc

Dù anh Hiếu đã tìm đủ loại thuốc để chị uống nhưng vẫn không cải thiện được tình hình sức khỏe của chị nhà. Được biết, cơ thể phụ nữ thiếu nội tiết tố thì ngoài bổ sung nội tiết tố, giúp phụ nữ hấp thu cần bằng, cần phải bổ sung thêm Vitamin và khoáng chất. Có như thế thì phụ nữ mới khỏe và có thể hấp thu chuyển đổi cân bằng nội tiết tố tốt nhất. Với bổ sung Vitamin A, B, C, D, E, K, Canxi, kẽm giúp tăng nhu cầu ham muốn ở phụ nữ một cách tự nhiên. Giúp vợ chồng anh lại được hạnh phúc và vượt qua rào cản bệnh vô sinh tâm lý.

Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn nếu người chồng luôn bên cạnh và chia sẻ nổi khó khăn của vợ. Mong mọi phụ nữ đều được yêu và được hạnh phúc. Kính chúc vợ chồng anh sớm lấy lại thăng bằng và yêu thương trong cuộc sống.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785/ 0909.68.11.41

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc phụ nữ trung niên

>>> Xem thêm: 16 Dấu Hiệu Suy Giảm Nội Tiết Tố Estrogen Ở Phụ Nữ

Để lại Bình Luận bên dưới