Trẻ, Khỏe & Quyến Rũ Cùng Thuốc Bổ Hỗ Trợ Cho Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh Menopause One

0
1009
Viên thuốc nội tiết tố nữ của Mỹ Menopause One giàu Phytoestrogen

Thuốc bổ hỗ trợ cho phụ nữ tiền mãn kinh – Menopause One – Rain Bownlight vì sao được người Mỹ tin cậy nhất.

Bạn thân mến,

Phụ nữ ai ai cũng muốn mình được trẻ, khỏe và quyến rũ trong  mắt người bạn đời. Tuy nhiên, với thời gian và sự suy yếu nội tiết tố nữ Estrogen khiến phụ nữ già đi. Đặc biệt khi bước qua 40 tuổi – độ tuổi tiền mãn kinh, và mãn kinh khiến phụ nữ suy giảm nhan sắc, sức khỏe và sinh lý đáng kể. Vậy nên dùng thuốc nội tiết nào tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh ở Việt Nam?

Ở các nước phát triển đã nghiên cứu các sản phẩm giúp phụ nữ duy trì được sức khỏe, trẻ và tăng sinh lý. Điển hình là viên uống thuốc bổ được khuyên nên dùng hỗ trợ tiền mãn kinh dành cho phụ nữ

1. Hiệu quả tại Mỹ

Trên 89% người dùng tại Mỹ được lợi ích sản phẩm mang lại.

 • 95% Giảm các triệu chứng do thiếu nội tiết tố,  tiền mãn kinh, mãn kinh và sau mãn kinh.
 • 80% Vượt qua tiền mãn kinh nhẹ nhàng, dễ dàng.
 • 84% Sống vui khoẻ, hạnh phúc viên mãn sau mãn kinh.
 • 90% Vợ chồng viên mãn, hạnh phúc và gắn kết do sinh lý tăng, ham muốn tăng và giảm khô âm đạo.

2. An toàn cho sức khỏe

 •  100% an toàn, 100% tự nhiên;
 • KHÔNG chứa nhân tạo màu sắc, hương vị, chất ngọt, chất bảo quản hay phụ gia;
 • KHÔNG chứa sắt, gluten,  đường,  lactose,  sữa,  lúa mì và  nấm men;
 • KHÔNG sử dụng nguồn nguyên liệu biến đổi gene được  bởi cơ quan có thẩm quyền tại Bắc Mỹ;
 • Sử dụng được cho người ăn chay.

3. Quy trình sản xuất

Qui trình sản xuất được  tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn FDA – Mỹ

 • Công thức được nghiên cứu lâm sàn cẩn thận;
 • Nguyên vật liệu đảm bảo sự tinh khiết, an toàn, có chất lượng cao và  tốt nhất cho sức khỏe con người;
 • Được kiểm định chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền National Organic Program (NOP)

4. Thành phần vượt trội thuốc bổ hỗ trợ cho phụ nữ tiền mãn kinh Menopause One

 • Hỗn hợp siêu thực phẩm &  MenoEase (hỗ trợ làm dịu kinh nguyệt) 170mg, Black Cohosh [rhizome] 4:1 Extract (chiết xuất cây rắn đen) 40mg; Organic Spirulina 75mg (tảo Spirulina), Triterpenne Glycosides (chiết suất thăng ma) 1mg, Ginkgo (bạch quả)  30mg, Non –GMO Soy Extra (chiết xuất từ đậu nành không biến đổi gen) 25mg.
 • Hỗn hợp Citrus Bioflavonoid 25mg, Boron 2 mg, Choline 25mg, Gentle Digestive Blend 40 mg, Protease, Amylase, Lipase, Cellulase, Betaine Hcl.

Người tiêu dùng Mỹ đã nói gì về Menopause One – viên uống thuốc bổ được khuyên nên dùng hỗ trợ tiền mãn kinh dành cho phụ nữ

Tôi mới giai đoạn đầu tuổi 40 và tôi bị các triệu chứng mãn kinh sau khi cắt bỏ tử cung. Sau khi phẫu thuật, các triệu chứng mãn kinh của tôi tăng. Đổ mồ hôi đêm, bốc hoả, tâm trí mệt mỏi, tâm trạng bực bội. Tôi cố gắng sử dụng nhiều loại thuốc vitamin để giảm triệu chứng mãn kinh. Nhưng nói thật là không hiệu quả. Trong tuyệt vọng và kiệt sức, tôi bắt đầu nghiên cứu những loại thảo dược và vitamine giúp cho triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ. Tôi đã làm 1 danh sách dài. Và sau đó tôi đã chọn được sản phẩm có nhiều bằng chứng tốt nhất.

Tôi đã mua Menopause One. Sau 1 tuần, nó bắt đầu có công hiệu. Tôi ngủ ngon hơn, không còn hiện tượng nóng rang như đốt lửa hoặc lạnh tận xương tuỷ. Tôi hoàn toàn kiểm soát được tâm trạng, cảm xúc của mình. Và các cơn bốc hoả giảm dần. Tôi đã dùng chúng 7 tháng và cuộc sống của tôi đã thay đổi. Tôi ngủ thẳng giấc và không còn giựt mình vì bốc hoả, nóng bừng. Tôi thấy hạnh phúc và mọi thứ trở lại như trước. Tôi thật sự đánh giá cao thuốc này. – Chị Cathy

Bác sĩ tôi  khuyên tôi nên dùng và chị tôi đã thấy hiệu quả sau khi dùng Menopause One. Tôi rất vui vì tôi đã dùng và thấy các triệu chứng giảm đáng kể. Tôi không còn bị bốc hoả (trừ lúc nào tôi sử dụng cafeine). Tôi sử dụng thương hiệu này nhiều năm. Tôi yêu nó. Nó bổ sung thêm 1,000 mg Canxi và tôi thấy hạnh phúc với kết quả. Tôi khuyên các bạn nên dùng Menopause One. – chị ASA Mom

Tôi chỉ muốn nói những viên thuốc này đã cứu cuộc đời của tôi và chồng tôi. Vì lịch sử gia đình có thể bị ung thư đối với phụ nữ trong gia đình tôi  nên tôi không được sử dụng liệu pháp Hormone thay thế và nó không có sự lựa chọn. May mắn thay bạn của tôi đề nghị tôi dùng thử Menopause One. Và,… tôi phải thừa nhận rằng chỉ sau 3 ngày nó đã có hiệu quả! Tôi đã sử dụng 4 tuần và tôi không còn bất kì triệu chứng đổ mồ hôi đêm từ này tôi bắt đầu dùng nó, không còn bực bội và tâm trạng thất thường nữa. Và, nó khiến ham muốn của tôi tăng. Bây giờ tôi với chồng tôi thật hạnh phúc. – Chị Susan M.

Tôi đã & đang sử dụng Vitamins này cho nhiều năm. Tôi đã không sử dụng liệu pháp Hormone thay thế, tôi không có bất cứ cơn bốc hoả nào và tôi đã bắt đầu trải qua mãn kinh 6 năm rồi. Viên thuốc này sẽ có hiệu quả sau vài tháng uống nó. Tôi cảm thấy ham muốn tôi được tăng lên và da tôi đẹp hơn. Tôi khuyên bạn nào không muốn dùng hoá chất thì nên dùng Menopause One – Chị Deborah S.

Tôi 40 tuổi, và tôi có thời gian kinh khủng với các triệu chứng tiền mãn kinh. Sau khi uống viên thuốc tiền mãn kinh, mãn kinh Menopause One một thời gian ngắn tôi thấy mọi thứ bắt đầu thay đổi. Bây giờ tôi thấy mình trẻ như 25 năm qua. Tôi cân bằng, năng lượng, hạnh phúc và cám ơn Menopause One.  – Chị Cynthia

Người tiêu dùng Việt đã nói gì về Menopause One – viên uống thuốc bổ được khuyên nên dùng hỗ trợ tiền mãn kinh dành cho phụ nữ

bac-si-nguyet-cam-nhan-thuoc-menopause-one

chi Loan 1

co Xuan 1

chi Hoang 1

bac-si-nguyen-thi-thanh-phan-hoi-ve-thuoc-menopause-one

Tuy nhiên các bạn nên lưu ý là mua sản phẩm chính hãng, hàng thật để có hiệu quả và an toàn nhé! Hiện nay trên thị trường có nhiều thực phẩm chức năng xách tay không rõ nguồn gốc đã ảnh hưởng đến không ít người dùng.

Giờ các bạn đã có thêm lựa chọn cho “nên dùng thuốc bổ gì thuốc bổ hỗ trợ cho phụ nữ tiền mãn kinh  ở Việt Nam?” Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn liên hệ Trúc nhé!

>>> Xem thêm: Khám Phá Công Dụng Từng Thành Phần Trong Viên Thuốc Bổ Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu phân biệt viên uống thuốc bổ Menopause One được khuyên nên dùng hỗ trợ tiền mãn kinh dành cho phụ nữ nhiều nhất tại Mỹ thật & giả theo hướng dẫn sau:

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785/ 0909 68 1141

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới