Thận Trọng Với Thuốc Uống Tăng Nội Tiết Tố Nữ

0
686
thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ Menopause One

Nên hỏi ý chuyên gia trước khi sử dụng thuốc uống tăng nội tiết tố nữ

Nội tiết tố như một nhân tố cốt yếu để giúp phụ nữ căng tràn sức sống, duy trì sức khỏe, nhan sắc và nhu cầu sinh lý. Hiện có nhiều sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, chị em phụ nữ cần có kiến thức và thận trọng thuốc uống tăng nội tiết tố nữ Estrogen. Vì nếu chọn sai có thể gây ra các biến chứng ung thư vú, buồng trứng, nội mạc tử cung.

Theo tạp chí y học Nutricula, mất cân bằng, thiếu hụt nội tiết tố nữ là nguyên nhân gây ra hội chứng rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Cụ thể trên 70% phụ nữ bị bốc hỏa, mặt nóng bừng và đổ mồ hôi đêm, Ngoài ra, trong thời kỳ tiền mãn kinh phụ nữ còn bị các triệu chứng như rối loạn kinh nguyệt, khó ngủ, mệ mỏi, tăng cân, ngực chảy xê, âm đạo teo, khô và giảm ham muốn, bị cao huyết áp và thường bị mệt tim. Thời kỳ tiền mãn kinh có thể kéo dài từ 2 đến 8 năm tùy cơ địa mỗi người.

Cách 1: Sử dụng liệu pháp Hormone thay thế HRT để điều trị mãn kinh

thuoc-uong-tang-noi-tiet-to-nu-estrogen-hormone-thay-the
Đối với các bệnh nhân bị bệnh gan, thận, nội tiết, sinh dục, tiết niệu, có nguy cơ ung thư cao hay đã điều trị ung thư tử cung, buồng trúng tuyệt đối KHÔNG được sử dụng liệu pháp hormone tổng hợp thay thế

Vài chục năm về trước liệu pháp hormone thay thế được sử dụng rộng rãi vì tác dụng nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, vài năm gần đây khoa học đã chứng minh liệu pháp HRT có nguy cơ tác dụng phụ cao. Liệu pháp này chỉ được sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ và phải theo dõi thường xuyên để tránh tác dụng phụ. Đối với các bệnh nhân bị bệnh gan, thận, nội tiết, sinh dục, tiết niệu, có nguy cơ ung thư cao hay đã điều trị ung thư tử cung, buồng trúng tuyệt đối KHÔNG được sử dụng.

>> Xem thêm:  Viên Uống Tăng Nội Tiết Tố Nữ Có Điều Trị Tiền Mãn Kinh

Cách 2: Sử dụng thảo dược thiên nhiên giúp bổ sung nội tiết tố nữ

Bác sĩ phụ khoa được khuyến cáo nên sử dụng thảo dược này như thuốc uống tăng nội tiết tố nữ để thay thế cho liệu pháp hormone thay thế HRT.
Bác sĩ phụ khoa được khuyến cáo nên sử dụng thuốc uống tăng nội tiết tố thảo dược này như thuốc uống tăng nội tiết tố nữ để thay thế cho liệu pháp hormone thay thế HRT.

Hiện trên thế giới đang phát triển nhiều sản phẩm có chiết suất thảo dược thiên nhiên 100%. Bác sĩ phụ khoa được khuyến cáo nên sử dụng thảo dược này như thuốc uống tăng nội tiết tố nữ để thay thế cho liệu pháp hormone thay thế HRT.

Chiết suất thảo dược có các Estrogen có gốc thực vật, có nhân Estran và công thức hóa học giống với Estrogen nội sinh. Vì vậy thảo dược này giúp kích thích vùng dưới đồi Hypothalamus sinh ra kích thích tố FSH (Follicle Stimulating hormone). Khi lượng FSH đủ sẽ làm nang noãn lớn lên nhờ chất GnRH (Gonadotropin-Releasing hormon). Và khi noãn lớn sẽ được phóng ra (hiện tượng rụng trứng). Lúc này vỏ nang noãn sẽ sinh ra nội tiết tố Estrogen và hỗ trợ giảm các hội chứng rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

Thuốc uống tăng nội tiết tố nữ an toàn bằng thảo dược sản xuất tại Mỹ

thuốc nội tiết tố nữ Estrogen Mỹ Menopause One

Theo GLOWM – Thư viện toàn cầu của Y học về phụ nữ, phụ nữ mãn kinh trên 50 tuổi không còn tiết nội tiết tố Estrogen mà chỉ tăng tiết nội tiết tố nam Testosterone lên 25%.  Việc rối loạn nội tiết tố này khiến triệu chứng mãn kinh nặng nề hơn.

Nếu phụ nữ bổ sung dược thảo có chiết suất Black Cohosh, Ginkgo, đậu nành, Tảo Spirulina và bổ sung Vitamin, khoán chất sẽ giúp hỗ trợ hiệu quả các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh.

>>> Xem thêm: Thuốc Viên Bổ Sung Tăng Nội Tiết Tố Nữ Estrogen Của Mỹ

Tìm hiểu thêm Bí kíp giúp điều trị bệnh mất ngủ ở phụ nữ mãn kinh tại đây

Nếu bạn cần tư vấn về cách sử dụng thuốc uống tăng nội tiết tố nữ an toàn và hiệu quả, bạn liên hệ Trúc để nhận được tư vấn miễn phí.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982.184.785 /090 968.1141

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

 

Để lại Bình Luận bên dưới