Làm Thế Nào Để Có Nhiều Nước Nhờn Khi Quan Hệ

3
19741
làm thế nào để có chất nhờn khi quan hệ

Làm thế nào để có nhiều nước nhờn khi quan hệ ở phụ nữ

Làm thế nào để có chất nhờn khi quan hệ là điều được quan tâm không những ở phụ nữ mà còn nam giới. Khoảng 40% phụ nữ ở Hoa Kỳ đã báo cáo tình trạng nước nhờn không đầy đủ trong khi hoạt động tình dục, gây khó khăn về tình dục. Nếu không có chất bôi trơn âm đạo đủ, thì giao hợp có thể đau đớn và có thể gây thương tích cơ thể, như trầy xước hoặc rách niêm mạc âm đạo. Nguy hiểm hơn phụ nữ không những khó đạt khoái cảm mà còn dễ bị lãnh cảm.

Sự hình thành nước nhờn khi quan hệ ở phụ nữ như thế nào?

Chất nhờn âm đạo chủ yếu được sản xuất bởi huyết tương sinh ra (các tế bào trong máu giữ các tế bào máu khác). Điều này có được là do có lượng máu tăng đến âm hộ trong giai đoạn kích thích tình dục. Các tuyến nhỏ được gọi là tuyến Bartholin nằm quanh chỗ mở âm đạo cũng tiết ra chất nhầy trong quá trình kích thích. Kích thích các dây thần kinh nhạy cảm nằm trong âm đạo và các mô xung quanh gây ra hiện tượng giãn mạch và bôi trơn.

Chất bôi trơn thường sạch và không mùi nhưng có thể thay đổi từ người sang người. Chất bôi trơn được sản xuất nhiều hay ít phụ thuộc vào mức Estrogen và Progesterone trong cơ thể phụ nữ. Việc thiếu nội tiết tố nữ Estrogen là nguyên nhân chính khiến phụ nữ bị khô âm đạo.

Nguyên nhân khiến chất bôi trơn không đủ 

làm thế nào để có chất nhờn khi quan hệ

Khô âm đạo là nguyên nhân khiến phụ nữ lãnh cảm 

Chất nhờn không đủ có thể do các yếu tố tâm lý hoặc sinh lý gây ra. Đối với nữ giới, tình dục không đáp ứng thường gắn liền với các vấn đề tâm lý. Phụ nữ luôn lo "Làm thế nào để có chất nhờn khi quan hệ". Bất kỳ cảm xúc tiêu cực như lo lắng, cảm giác tội lỗi, hoặc sợ hãi trong quá trình hoạt động tình dục có thể gây ra sự thiếu bôi trơn âm đạo. Những trải nghiệm chấn thương quá khứ liên quan đến tình dục cũng có thể cản trở phản ứng tình dục. Những cô gái có quá khứ bị lạm dụng tình dục, hãm hiếp, lạm dụng tình dục, hoặc những trải nghiệm tiêu cực khác có thể có phản ứng căm ghét với quan hệ tình dục.

Một nguyên nhân tâm lý khác khiến chất bôi trơn sinh ra ít là xung đột giữa phụ nữ với bạn tình của cô ấy. Sự căng thẳng như vậy làm cho cơ thể sản sinh ra mức độ cao hơn của hormone epinephrine gây cản trở chu kỳ phản ứng tình dục của cơ thể và do đó cản trở sự bôi trơn âm đạo. Cảm giác lo lắng tình dục hoặc lo lắng về hiệu suất tình dục cũng có thể cản trở phản ứng tự nhiên của cơ thể.

Các yếu tố thể chất cũng có thể gây khô âm đạo ở phụ nữ. Việc khô âm đạo là triệu chứng chung giữa những phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh khi lượng nội tiết tố nữ estrogen giảm. Vì niêm mạc âm đạo nhạy cảm với mức estrogen, nên phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh cần bổ sung nội tiết tố.

Giải pháp tốt nhất để cơ thể phụ nữ tăng ham muốn, tăng chất nhờn hiệu quả   trên thể giới hiện nay là uống thuốc bổ sung nội tiết tố nữ. Điều trị bằng thuốc nội tiết tố thảo dược làm tăng mức estrogen trong cơ thể là điều quan trọng cho sản xuất dịch nhờn tự nhiên của âm đạo. Ngoài ra, bổ sung nội tiết tố còn giúp phụ nữ tăng nhu cầu, hứng thú "yêu", và nồng nhiệt hơn khi "yêu".

Làm thế nào để có chất nhờn nhiều dồi dào khi quan hệ

làm thế nào để có nhiều nước khi quan hệ

Trò chuyện cùng nhau là phương pháp tốt nhất để giải quyết

Có nhiều cách khác nhau để làm khi chất bôi trơn không đầy đủ. Làm thế nào để có nhiều nước khi quan hệ nhanh chóng và an toàn? Một giải pháp không tốn kém và hiệu quả là mua chất bôi trơn để sử dụng trong thời gian quan hệ. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân của việc thiếu chất nhờn là do tâm lý, thì việc trò chuyện cùng nhau là phương pháp tốt nhất để giải quyết.

Cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực cho phép một người thể hiện những mối lo sợ có thể xảy ra về quan hệ tình dục, lo lắng thực hiện hoặc bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào khác. Thể hiện cảm xúc này cho phép bạn đời hiểu được quan điểm của đối tác và cung cấp sự ấm áp, sự thấu cảm và trấn an. Các cặp vợ chồng có thể thảo luận cách để làm cho mỗi người cảm thấy thoải mái và thoải mái hơn khi cùng quan hệ tình dục. Nếu người phụ nữ đang vật lộn với khô âm đạo thì điều rất quan trọng là phải kiên nhẫn và thông cảm. Các vấn đề tình dục là nguồn gốc của sự bất hòa trong các mối quan hệ, và chúng phải được giải quyết, thông cảm cùng nhau.

Thông thường, sự bôi trơn không đầy đủ chỉ đơn giản là do không đủ thời gian dạo đầu trước đó. Lúc này làm thế nào để có nhiều nước khi quan hệ sẽ đơn giản. Kéo dài thời gian dạo đầu, và các kỹ thuật dạo đầu nhẹ nhàng sẽ giúp phụ nữ cảm nhận được kích thích lẫn tâm lý và sinh lý. Sự hòa hợp sẽ giúp tăng thỏa mãn tình dục cho cả hai bên. Sử dụng các đồ chơi tình dục trong quá trình dạo đầu là một cách tuyệt vời để gia tăng cuộc sống tình dục của bạn và tăng cường sự hưng phấn. Nhiều phụ nữ cảm thấy phần dạo đầu có đủ chất bôi trơn, nhưng khi lâm trận thì chất bôi trơn lại không đủ. Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để giải quyết vấn đề này.

Nhiều người cũng nhận thấy rằng tập trung cảm giác là một kỹ thuật tuyệt vời để thúc đẩy sự hưng phấn và bôi trơn. Ngăn ngừa sư kích thích tình dục giả  và / hoặc sự thỏa mãn tình dục giả: cực khoái giả chỉ làm tăng vấn đề, tạo cảm giác oán giận và mất lòng tin. Cuối cùng, một phụ nữ vẫn có thể có một cuộc sống tình dục hạnh phúc và lành mạnh ngay cả khi cô ấy đang có vấn đề với chất bôi trơn. 

Chế độ ăn uống hợp lý giúp tăng chất nhờn âm đạo ở phụ nữ 

Ăn uống và chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định đến lượng và chất lượng chất nhờn của phụ nữ khi quan hệ. Các thảo dược chứa phytoestrogen giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố và tăng tiết chất nhờn âm đạo. Bạn có thể ăn uống các sản phẩm được làm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu hũ, tàu hũ. 

Nước chất nhờn được cấu thành chủ yếu từ nước. Vì vậy, hơn 80% phụ nữ bị thiếu chất nhờn khi quan hệ là do uống ít nước. Bình quan mỗi ngày phụ nữ cần bổ sung từ 2 - 2.5 lít nước. Bạn có thể uống bổ sung thêm nước trà xanh hoặc nước ép bưởi để chất lượng chất nhờn tăng cao.

>>> Xem thêm: Ăn gì để có nước chất nhờn ra tăng nhiều khi quan hệ ở phụ nữ

Uống thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen

Thuốc Menopause One chính hãng

Thuốc Menopause One chính hãng giúp điều trị tiền mãn kinh, mãn kinh bằng thảo dược nội tiết tố Estrogen

Hơn 90% phụ nữ thiếu chất nhờn khi quan hệ là do lượng nội tiết tố nữ trong cơ thể thấp. Nội tiết tố nữ do buồng trứng sinh ra giúp điều khiển nhu cầu sinh lý của phụ nữ như khả năng ham muốn, lượng chất nhờn và chất lượng chất nhờn âm đạo khi quan hệ. Tuy nhiên, phụ nữ từ sau 30 đặc biệt là phụ nữ sau sinh, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, buồng trứng sinh nội tiết tố giảm, vì vậy phụ nữ thường bị lãnh cảm và khô âm đạo.

Việc bổ sung Phytoestrogen với dạng thuốc thảo dược được khuyến cáo NÊN sử dụng. Vì đạt mức hiệu quả cao, tăng chất nhờn và chất lượng nhờn âm đạo, và giúp điều trị lãnh cảm của phụ nữ. Hơn 90% phụ nữ đã khẳng định chất lượng chăn gối cải thiện sau khi dùng thảo dược. Khi nội tiết tố nữ Estrogen được bổ sung sẽ giúp phụ nữ tăng ham muốn, nhiệt tình khi "yêu" và dễ đạt "thăng hoa" hơn.

★★ Thuốc nội tiết tố nữ Estrogen giúp tăng sinh lý và tăng chất nhờn âm đạo ★★────── CLICK XEM NGAY

Cảm nhận của chị Hiền 35 tuổi, sau khi uống thảo dược Menopause One của Mỹ được 3 tuần.

Cảm nhận anh Bương 45 tuổi mua cho chị vợ 44 tuổi, bị cắt bỏ 1 buồng trứng. Chị vị thiếu nội tiết tố, luôn bị thiếu chất nhờn âm đạo và mệt mỏi không ham muốn.

Cách làm tăng chất nhờn âm đạo

Chị Phan Vân 30 tuổi, cảm nhận hiệu quả sau khi dùng thuốc Menopause One 1 tuần

Chị Phan Vân 30 tuổi, cảm nhận hiệu quả sau khi dùng thuốc Menopause One 1 tuần

Chị Phan Vân 30 tuổi, cảm nhận hiệu quả sau khi dùng thuốc Menopause One 1 tuần

Thảo dược bổ sung nội tiết tố nữ của Mỹ Menopause One hiện là giải pháp tốt nhất cho phụ nữ tại Mỹ. Ngoài việc giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố bằng thảo dược Black Cohosh, Ginkgo, Tảo Spirulina Nhật, Đậu nành không biến đổi gen, giúp tăng tiết chất nhờn âm đạo và tăng ham muốn. Trong viên còn chứa đầy đủ Vitamin A, B, C, D, E, K, và khoán chất kẽm, canxi ,... giúp kích thích tăng ham muốn và tăng chất lượng dịch nhờn âm đạo.

Thảo dược Menopause One giúp phụ nữ Mỹ hài lòng và hạnh phúc trong đời sống vợ chồng. Chỉ cần mỗi tháng 483K là phụ nữ lại bùng nổ yêu thương. Ngại gì mà không thử và trải nghiệm thú vị . 

Gọi ngay Hotline để được tư vấn MIỄN PHÍ để "Nước lũ tràn về", "Nước nhiều giống hồi con gái" và "lấy lại cảm giác YÊU"

Bạn đang muốn giữ lửa cho sự thăng hoa thực sự?
Bạn đang muốn tìm hiểu về cách tăng chất nhờn khi quan hệ hiệu quả bằng Menopause One?

Menopause One đã giúp hàng triệu phụ nữ cải thiện sinh lý, và giúp các cặp đôi yêu thương và hạnh phúc thăng hơn.

​Bạn còn chần chờ gì nữa mà không để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ.

3. Email

Cùng BeQueen trao giá trị cho cộng đồng. Cho đi, để nhận lại thật nhiều.

Cùng BeQueen trao giá trị cho cộng đồng. Cho đi, để nhận lại thật nhiều.

Võ Thị Thanh Trúc - 0982 184 785/ 090 968 1141

Chủ sáng lập Be Queen - Chăm sóc phụ nữ trung niên

3 COMMENTS

Để lại Bình Luận bên dưới