[Hot] Cách Tăng Ham Muốn Ở Phụ Nữ

0
580
Hãy trao đổi với bạn đời để cùng nhau tìm giải pháp tốt nhất.

Khám phá Cách tăng ham muốn hiệu quả ở phụ nữ

Cùng khám phá cách tăng ham muốn ở phụ nữ để đời sống tình dục trở nên thoải mái hơn trong giai đoạn mãn kinh/sau mãn kinh.

1/ Làm sao tăng ham muốn nếu âm đạo bị khô?

– Trước hết, bạn cần trao đổi thẳng thắn với bạn đời về vấn đề này để anh ấy có thể hiểu và cảm thông cùng bạn. Từ đó, hai bạn áp dụng cách phù hợp nhất với mình, tạo sự thoải mái khi quan hệ.

– Trong và sau thời kỳ mãn kinh của phụ nữ, âm đạo bị khô có thể được khắc phục tạm thời bằng chất bôi trơn tan trong nước. Chú ý không sử dụng chất bôi trơn không tan trong nước như Vaseline, nó có thể làm suy yếu cao su, vật liệu sử dụng để làm bao cao su. Bạn nên tiếp tục sử dụng bao cao su cho đến khi bác sĩ khẳng định bạn không còn rụng trứng – và để ngăn ngừa STD ( bệnh lây truyền qua đường tình dục ). Chất bôi trơn không tan trong nước cũng có thể tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, đặc biệt là ở người có hệ thống miễn dịch đã bị suy yếu bởi hóa trị liệu.

>>> Xem thêm: Cách điều trị bệnh lãnh cảm ở phụ nữ

Hãy trao đổi với bạn đời để cùng nhau tìm giải pháp tốt nhất.
Hãy trao đổi với bạn đời để cùng nhau tìm giải pháp tốt nhất.

2/ Tăng ham muốn bằng estrogen

– Thực tế, việc giảm ham muốn hay  khô âm đạo, đau rát khi quan hệ chỉ giải quyết triệt để khi phụ nữ được cân bằng về nội tiết tố Estrogen. Đặc biệt trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh, bổ sung nôi tiết tố còn giúp giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh. Estrogen giúp cho việc quan hệ tình dục ít đau hơn bằng cách khắc phục tình trạng khô âm đạo. Các bác sĩ cũng đang xem xét một sự kết hợp của estrogen và hormone nam gọi là nội tiết tố androgen có thể giúp làm tăng ham muốn ở phụ nữ

– Tuy nhiên, lưu ý chỉ chọn bổ sung Estrogen thực vật thông qua Thảo dược có chiết suất Estrogen thực vật để hiệu quả và an toàn mà không có tác dụng phụ như ung thư nội mạc tử cung, ung thư vú. Chỉ sử dụng điều trị Estrogen tổng hợp thay thế để điều trị mãn kinh sớm và có sự theo dõi nghiêm ngặt và xét nghiệm thường xuyên của bác sĩ.

– Ngoài ra, phụ nữ có thể ăn các loại thực vật sau đậu nành, đậu gà, hạt lanh… Trong các loại đậu, hạt đó có Estrogen thực vật. Phải ăn số lượng nhiều và lâu dài mới có tác dụng.

3/ Bí kíp tăng ham muốn hiệu quả

Trong thời kỳ mãn kinh, nếu ham muốn tình dục của bạn giảm sút, bạn vẫn nên dành thời gian cho việc thân mật với bạn đời của mình. Bạn vẫn có thể thể hiện tình yêu của bạn mà không phải quan hệ tình dục. Tận hưởng thời gian của hai bạn với nhau như: đi dạo, ăn tối dưới ánh nến, hoặc massage cho nhau.

Để làm tăng ham muốn ở phụ nữ, bạn hãy thử những lời khuyên này:

Hãy dành thời gian cùng nhau tản bộ
Hãy dành thời gian cùng nhau tản bộ

• Xem xét việc xem phim nóng hoặc sách,và thay đổi thói quen tình dục. Đôi khi việc cùng nhau xem phim nóng sẽ giúp khơi gợi hứng khởi, hâm nóng lại lửa yêu, tăng sự ham muốn ở phụ nữ và bạn đời.

• Hãy vui vẻ với màn dạo đầu, chẳng hạn như massage gợi cảm hay quan hệ tình dục bằng miệng. Những hoạt động này có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

• Giảm thiểu bất kỳ cơn đau mà bạn có thể có bằng cách sử dụng các tư thế tình dục cho phép bạn kiểm soát độ sâu của sự thâm nhập. Bạn cũng có thể tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục để thư giãn, sử dụng chất bôi trơn âm đạo để giúp giảm đau do ma sát.

• Nói với bạn đời của bạn điều gì giúp bạn thoải mái và những gì khiến bạn không thoải mái khi quan hệ tình dục. Hãy mạnh dạn thay vì chịu đựng để giúp cả hai thăng hoa.

>>> Xem thêm: Mãn Kinh Và Lợi Thế Trong Đời Sống Tình Dục

Nếu cần trao đổi thông tin gì các bạn cứ liên hệ Trúc nhé! Trúc rất sẵn lòng để đồng hành cùng bạn.

Võ Thị Thanh Trúc – 0982 184 785

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới