Bật Mí “Chuyện Yêu” Của Người Già

0
572
Senior couple in bed, peering at each other under raised cover

Bật mí “chuyện yêu” của người già và viên uống tăng nội tiết tố nữ Estrogen?!!!

Các bạn thân mến, nhu cầu tình dục là vấn đề bình thường từ người trẻ đến người già. Nhưng với người trẻ thì chuyện phòng the lúc nào cũng hừng hực, sôi nổi và mãnh liệt. Nhưng với người càng lớn tuổi thì “yêu” là sự hiểu biết, tôn trọng và yêu thương nhau hơn là cảm giác xác thịt.

1. Nguyên nhân khiến người già giảm ham muốn tình dục

nguyen-nhan-mat-kha-nang-ham-muon-tinh-duc-nguoi-lon-tuoi

Nguyên nhân khiến phụ nữ lớn tuổi không còn mặn mà chuyện tình dục có thể một phần do tuổi tác, một phần do sức khỏe, nhưng nguyên nhân chính là do nồng độ nội tiết tố bị suy giảm, hoặc không còn. Tuy nhiên, chuyện yêu của người già được chuyển thể một cách sâu sắc hơn.

>>> Xem thêm: Nguyên Nhân và Cách Điều Trị Lãnh Cảm Ở Phụ Nữ

Với phụ nữ sau mãn kinh phụ nữ không còn nội tiết tố nữ Estrogen – hormone điều tiết sự ham muốn ở phụ nữ. Ngoài ra, do mãn kinh nên phụ nữ bị các triệu chứng mãn kinh hành hạ khiến cơ thể luôn ở trạng thái mệt mỏi, lo lắng, buồn phiền và không ham muốn chuyện quan hệ.

Nam giới không có thời kỳ “mãn kinh” như phụ nữ, nên họ không mất đi khả năng sinh sản như phụ nữ. Tuy nhiên, đàn ông về già có những thay đổi suy giảm trong hoạt động tình dục. Dương vật cương lên chậm hơn, phóng tinh yếu và thưa thớt,…

2. Khoa học nói gì về lợi ích của tình dục đối với người già

loi-ich-cua-tinh-duc-doi-voi-nguoi-gia

Mặc dù, những biến đổi suy giảm khả năng sinh lý này vẫn không thể cản trở nhu cầu sinh hoạt vợ chồng của các ông bà già. Các cặp vợ chồng già thường gặp khó khăn như: cậu nhỏ không cứng, hệ thống bôi trơn đã hết dầu, hoặc các tinh binh không nghe lời ông chủ,.. Nhưng để được hạnh phúc viên mãn, hãy cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt đỉnh hạnh phúc yêu thương. Bạn có thể dạo đầu bằng những cử chỉ, vuốt ve âu yếm trìu mến hơn.

>>> Xem thêm: Thuốc tăng nội tiết tố nữ Estrogen chính hãng nhập khẩu Mỹ

Khoa học đã chứng minh, tình dục không phụ thuộc vào độ tuổi. Khả năng và nhu cầu tình dục bị tác động bởi sức khỏe và văn hóa tình dục. Với mỗi người khác nhau sẽ có nhu cầu tình dục khác nhau, nhất là nam giới thì chuyện ham muốn cũng là bình thường. Theo khoa học, việc quan hệ tình dục đều đặn và hài hòa sẽ giúp tăng cường miễn dịch và giúp giải tỏa Stress và loại bỏ cảm giác cô độc.

3. Lời khuyên của bác sĩ về vấn đề tình dục với người lớn tuổi là gì?

van-de-tinh-duc-voi-nguoi-lon-tuoi

Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo đừng cố kiềm hãm nhu cầu mặc dù tuổi đã cao. Vì nếu người già cố gắng kiềm chế quá sẽ dẫn đến việc các chất cặn bã của tinh dịch, dịch tuyến tiền liệt do tinh hoàn, tuyến tiền liệt tiết ra không được giải phóng, và làm cho bụng dưới khó chịu và thấy nặng nề, bức bối. Nguy hiểm hơn, đàn ông có thể bị liệt dương nếu kiềm chế trong thời gian dài.

>>> Bài liên quan: Thuốc Nội Tiết Tố Nữ Estrogen, Nguy Hại Nếu Lạm Dụng

Đối với phụ nữ có hiện tượng hồi xuân hoặc có bổ sung viên uống tăng nội tiết tố nữ dành cho phụ nữ mãn kinh. Lúc này tinh thần các chị trở nên phấn khởi và làm nhu cầu tình dục tăng cao.

Nếu có vấn đề gì bạn liên hệ Trúc nhé! Trúc rất sẵn lòng đồng hành cùng bạn. Nên các bạn có vấn đề gì cần trao đổi, bạn liên hệ Trúc nhé! Trúc rất vui được đồng hành cùng bạn.

>>> Xem thêm: Mãn kinh và lợi thế trong đời sống tình dục

Võ Thị Thanh Trúc – 0982184785/ 090 968 1141

Chủ sáng lập Be Queen – Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trung niên

Để lại Bình Luận bên dưới